Zippo Mỹ xuất Nhật - thú chơi bật lửa zippo cho người giàu

Lã Huyền Ngọc 12/04/2018

Bật lửa zippo được xem là thú vui sưu tầm cho dân nhà giàu. Với thời đại kinh tế càng phát triển, thú chơi zio đã vượt trên đẳng cấp. Yêu cầu không chỉ là 1 chiếc hàng Mỹ mà còn phải là chiếc zip độc nhất là từ chất liệu cao cấp. Từ đó dòng Zippo Mỹ xuất Nhật ra đời. Những chiếc bật lửa Zip cực đẹp cho thú chơi của người giàu.

Zippo Mỹ xuất Nhật - thú chơi bật lửa zippo cho người giàu

Zippo Mỹ xuất Nhật là dòng sản xuất cho thị trường Nhật Bản. Dòng thị trường khó tính nhất Thế Giới nên yêu cầu của người Nhật đối với zip cực cao. Mẫu mã đẹp phù hợp thẩm mỹ người Châu Á, chất liệu cao cấp đồng khối, bạc, mạ vàng, hay số lượng sản xuất phiên bản giới hạn.

zippo cha con

Zippo là 1 chiếc bật lửa nhỏ nhắn, tuy nhiên sự tiện lợi và chất lượng thì không thể bàn cãi. Zip có thể đem đến cho bạn ngọn lửa trong mưa bão, gió to mà ngọn lửa không hề tắt. Chất lượng siêu bền được minh chứng từ những chiếc zip đầu tiên từ năm 1932. Không chỉ về chất lượng và tiện lợi, trên mỗi ruột và vỏ máy lửa đều có đánh dấu tháng và năm sản xuất. Do đó zippo rất có giá trị kỷ niệm. Sau hàng chục năm, với chiếc zip có tuổi thọ càng cao thì nó lại trở thành 1 món đồ cổ vô giá.

Dòng zippo Mỹ xuất Nhật có các phiên bản giới hạn càng làm tăng thêm giá trị sưu tầm của Zip. Không những những mẫu này về sau sẽ hiếm về năm sản xuất. Mà do thiết kế giới hạn, nó có thể biển mất hẳn trên thị trường. Tạo nên một vật độc nhất hiếm vô nhị.

zippo giới hạn

Khách hàng chơi zip, có thể sưu tầm theo rất nhiều chủ đề. Tuỳ theo tuổi hay sở thích về chất liệu, hay các dòng sưu tập như: Camel, marlboro, tình yêu. Zippo Mỹ xuất Nhật vô vàn mẫu mã bảo đảm đáp ứng được mọi anh em.

Các mẫu zippo Mỹ xuất Nhật bán chạy nhất: Zippo Mỹ xuất Nhật

Một người chơi Zip lâu đời đã chia sẻ: “Tôi đã từng biết đến bật lửa Zip từ những năm tôi 6 tuổi. Lúc đó người cha của tôi hay mang về nhà những chiếc bật lửa của lính Mỹ. Vào năm 20 tuổi tôi bắt đầu lập nghiệp bằng việc bán bật lửa. Tôi mê Zip bởi sức mạnh trường tồn trong lịch sử”

Nếu bạn đã yêu thích Zip? Hãy đến với chúng tôi Zippo79. Chúng tôi là một địa chỉ đáng tin cậy và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn những chiếc bật lửa Zippo USA của zippo79.com chắc chắn chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng. 

Share :

Viết bình luận của bạn