Zippo Mỹ xịn khắc chữ Phúc

Lã Huyền Ngọc 01/10/2019

Trong thế giới các nước phương Đông, chữ Phúc có vị trí quan trọng trong phong thủy. Ý nghĩa của Phúc mang nhiều ý nghĩa cát tường phúc khí, được nhiều người yêu thích. Vì thế, Zippo Mỹ đã thiết kế ra dòng Zippo có chữ Phúc nhằm mang lại may mắn cho khách hàng. Chúng ta cùng qua xem dòng máy lửa này, để có thêm sự lựa chọn một món quà thật ưng ý cho người thân, bạn bè nhé.

Những chiếc bật lửa Zippo chữ Phúc thiết kế đẹp mắt

Zippo chữ Phúc đẹp về thiết kế. Có dòng vỏ máy được thiết kế chữ Phúc khắc đơn giản tỉ mỉ. Có mẫu được dập nổi hẳn chữ Phúc cầu kỳ tinh xảo. Tùy theo sở thích của mình mà chúng ta chọn mẫu mã ưng ý.

zippo đẹp

Bật lửa Zippo chữ Phúc khắc sâu

Đây là mẫu Zip chữ Phúc giá thành tốt cho mọi người. Dù giá chỉ tầm 600k nhưng máy lửa được thiết kế đẹp. Lấy tinh thần chữ "Phúc" được khắc to ở mặt trước. 

Vỏ máy được làm bằng đồng vàng. Màu vàng mang lại sữ bắt mắt và nổi bật cho chữ Phúc. Máy lửa đẹp, các bạn ngoài sử dụng như bật lửa còn được dùng như 1 vật trang trí, 1 phụ kiện phong cách.

zippo chữ Phúc

Bật lửa Zippo chính hãng chữ Phúc dập nổi

Được làm ở phiên bản cao cấp hơn. Những chữ Phúc được dập nổi rõ nét trên vỏ đồng dày Armor. Chọn máy lửa zippo vỏ đồng dày giúp họa tiết được dập tinh xảo. Độ dày của vỏ máy lửa đảm bảo cho các nghệ nhân sáng tạo dễ dàng.

Máy lửa Zippo Amror có kích thước như các dòng cổ điển. Thiết kế bật lửa nhỏ gọn, vừa tay cầm dễ dàng sự dụng. Với độ dày của vỏ được tăng lên 1.35 lần giúp hộp quẹt chắc chắn, chịu được va đập tốt. Tăng độ bền cho Zippo.

zippo phúc

Ý nghĩa của Zippo khắc chữ Phúc

Chữ Phúc luôn là trung tâm trong thiết kế của vỏ máy lửa. Thông điệp của hãng muốn đem sự may mắn đến cho mọi người.

Phúc khí thể hiện tất cả các mặt của con người. Phúc khí lên thì tiền tài, công danh, tình yêu, sức khỏe đều đầy đủ, dư dả. Vì vậy chiếc hộp quẹt này là vật bất ly thân của người sử dụng.

Zippo Mỹ xịn khắc chữ Phúc

Cách sử dụng bật lửa Zippo chữ phúc

Như mọi máy lửa zippo khác. Zippo chữ Phúc cực kỳ dễ sử dụng. Chỉ cần xăng đá bấc đầy đủ là lúc nào hộp quẹt cũng sẵn sàng lên lửa cho bạn. Máy lửa có ngọn lửa không tắt trước gió, tượng trưng cho Phúc khí của bạn không thể mất đi. 

Đây là mẫu Zip chính hãng Mỹ, mới 100%, bảo hành chính hãng. Khi nào bạn cần tư vấn thêm, bạn cứ liên hệ với Zippo79 nhé.

Các bài viết khác

Share :

Viết bình luận của bạn