Zippo Mỹ: những ưu điểm để zippo được yêu mến hơn 85 năm

Lã Huyền Ngọc 30/03/2018

Zippo được thành lập từ năm 1932. Trải qua hơn 85 năm, zip ngày các được yêu thích ưa chuộng trên khắp thế giới. Sau đây là 4 ưu điểm nổi trội nhất của zippo Mỹ.

Ưu điểm nổi bật riêng biệt của bật lửa zippo Mỹ

1) Khả năng cháy trong gió bão

Dù cho gió có lớn cỡ nào, ngọn lửa zippo chỉ càng bùng cháy lên mạnh mẽ chứ không hề bị dập tắt. Đây có thể nói là mẫu bật lửa duy nhất có khả năng cháy trong gió bão, rất tiện lợi thuận tiện cho người sử dụng. 

ưu điểm zippo Mỹ

2) Thời gian bảo hành trọn đời

Một chiếc Zip chính hãng nào cũng được bảo hành trọn đời. Dù bạn mua ở đâu, lúc nào, tình trạng hiện tại ra sao, điều đó không quan trọng. Miễn là hàng chính hãng thì bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hiểm trọn đời. Họ sẽ bảo hành theo đúng tiêu chuẩn cấp cao của hãng. Và nếu cần thiết ruột của bạn bị hỏng nặng, họ sẽ thay ngay cho bạn một chiếc ruột mới sáng loáng và kèm theo đó là một đồng cent kỷ niệm từ nước Mỹ và một lá thư cảm ơn đến tận gia đình bạn. Và tất cả đều là miễn phí. Điều đó sẽ chứng minh cho câu nói slogan của hãng “It’s works or we’ll fix it free”.

Zippo79 chuyên bán Zip chính hãng Mỹ và bảo hành trọn đời. Thời gian bảo hành trọn đời đã trở thành một ưu điểm của Zippo Mỹ đem lại niềm tin, an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

bảo hành zippo

3) Bật lửa zippo như 1 tác phẩm nghệ thuật

Zip với vô vàn chất liệu và kiểu dáng. Ưu điểm của bật lửa zippo là đẹp hơn cả 1 món trang sức, nghệ thuật hơn cả những bức tranh cổ điển. Các thiết kế của zip có nhiều phiên bản xuất đi nhiều thị trường, phù hợp riêng với từng sở thích của người bản xứ. Những tác phẩm zip đặc trưng cho 1 vùng miền đất nước, lại càng làm chiếc máy lửa có ý nghĩa nghệ thuật vùng miền và lịch sử.

ưu điểm zippo Mỹ

4) Zippo là đẳng cấp, sự bền bỉ

Bản thân một chiếc Zip đều một câu chuyện, một kỷ niệm về quá khứ. Zip tượng trưng cho vẻ đẹp trường tồn với thời gian, sự dẻo dai, bền bỉ. Zip hướng đến những gì gọi là lạnh lùng, nổi loạn. Vì vậy, một lãng tử lạnh lùng, một cô gái yêu thích sự nổi loạn cầm trong tay một chiếc bật lửa Zip sáng loáng thì không còn gì sánh bằng. Ở những con người đó hội tụ tất cả những gì gọi là đẳng cấp.

Chúng tôi tin rằng, với 4 ưu điểm nổi bật của bật lửa Zippo Mỹ khiến nhiều người say mê thì chắc hẳn, đối với mỗi Khách hàng, sự quyến rũ mà bật lửa Zip mang lại là khó có thể chối từ. Với kinh nghiệm và sự tận tuỵ nhiều năm, zippo79 đem đến quý khách hàng nhiều mẫu zip độc đẹp và sự an tâm nhất: www.zippo79.com. Hotline: 0774730950

Share :

Bình luận

  • avatar

    Nghị
    Cho link bài về khuyết điểm Zipo đi shop

Viết bình luận của bạn