Zippo liên quân mobile tựa game huyền thoại

Lã Huyền Ngọc 19/01/2019

Zippo liên quân mobile tựa game huyền thoại đự đoán sẽ là dòng bật lửa zippo làm điên đảo giới game thủ. Khác với Liên minh huyền thoại là tựa game được phát triển và chỉ có thể sử dụng trên PC. Liên quân mobile còn được gọi tắt là liên quân bởi cộng đồng game thủ ở Việt Nam. Xu hướng mới của thời đại là những chiếc di động luôn đi theo bên mình. Thế nên chỉ khi mới vào Việt Nam, bản game này đã được chào đón rất nồng nhiệt. Gamer và zippo chưa bao giờ gần gũi nhau đến thế. Chúng ta hãy cùng xem qua dòng bật lửa dành cho game thủ liên quân.

Những anh hùng yêu thích được thể hiện trên zippo liên quân mobile

Từ ngày 21/1/2016 đến nay đã hơn 2 năm nhưng tựa game này dường như chưa bao giờ hạ nhiệt. Với những giải đấu thường xuyên được tổ chức quy mô và hoành tráng. Cộng đồng là những người trẻ có thể chơi ở bất kỳ nơi đâu chỉ với chiếc điện thoại được kết nối internet. Cùng mình điểm qua vài vị tướng được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trong trò chơi này nhé.

liên minh

Lữ Bố: đóng vai trò đấu sĩ và đỡ đòn trong liên quân. Cơ động với bộ chiêu thức mạnh mẽ. Lướt đi như một cơn gió truy đuổi tướng đối phương và khống chế tất cả. Đây chính là sự nhanh nhẹn của hắn. Xây dựng từ hình tượng chiến thần mạnh nhất thời tam quốc. Một mình Lữ Bố có thể một mình cân 3 anh em Lưu, Quan, Trương. Lữ Bố chỉ có thể sở hữu bằng cách nạp tiền. Tuy không cần mua vì sẽ được tặng. Hầu hết anh em đều đã sở hữu chiến thần siêu mạnh này rồi phải không.

game liên quân

Điêu Thuyền tuyệt sắc giai nhân: Là một trong tứ đại mỹ nhân của trung hoa. Nàng có sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Anh hùng còn chẳng qua nổi ải mỹ nhân, hỏi sao lữ bố cứ ôm chân nàng. Là một pháp sư trong game liên quân vai trò của cô hàng này là một pháp sư. Các kỹ năng liên quan tới băng tuyết tạo nên sức khống chế và hỗ trợ của cô nàng cực cao. Điêu Thuyền xinh đẹp, tài năng vì vậy nàng được chọn liên lục. Bởi vì thanh niên thích gái đẹp. Các bạn nữ chọn bởi sự dễ thương trong trắng và dễ chơi. Riêng bạn tôi khi được tôi hỏi tại sao nó lại chọn thì câu trả lời đơn giản là vì Zú to.

liên quân điêu thuyền

Violet là xạ thủ mạnh mẽ nhất ở trong game liên quân. Với tài lăn lộn né tránh siêu cấp làm cho việc tiếp cận cô nàng trở nên khó khăn. Sở hữu súng to và dài (anh em hiểu ý tôi không) đồng nghĩa với sải tay lớn. Mỗi khi cô nàng xả đạn thì sẽ rất ghê, bắn cháy máy thì nát cả đội hình phe địch. Được sử dụng trong cả đấu rank và đấu thường. Chứng tỏ sức hút và độ hiệu quả của cô nàng rất cao. Bạn hãy luyện tập chăm chỉ và sẽ thấy em ấy mạnh mẽ như thế nào.

liên minh

Nakroth là một sát thủ có tiếng nhất trong liên quân. Hắn được vinh danh là thẩm phán của địa ngục. Hắn đi tới và xét xử những kẻ đáng bị xử. Tuy có sức mạnh và quyền lực lớn, nhưng lại là người công minh liêm chính nên hắn đã nổi tiếng khắp mọi nơi. Với sự nhanh nhẹn, lạnh lùng nỗi ám ảnh khi hắn cứ bám theo bạn làm bạn sởn gai ốc. Từ đâu hắn cứ vọt ra chẳng quản là sau bức tường hay trong lùm rậm. Với thanh đao to trong tay chỉ cần vài đường lướt là bạn sẽ thấy welcome to địa ngục nơi đó mới thực sự đáng sợ. Sức mạnh khủng khiếp lối chơi đa dạng, phong cách sát thủ. Chính vì những điều này hắn luôn là một sự lựa chọn Hot cho mỗi lần ban pick.

liên quân 3

Murad là cái tên xuất hiện nhiều trong những từ khóa tìm kiếm hướng dẫn chơi trên google và youtobe nhất. Kẻ có thể dùng không thời gian, một trong các đặc tính cao siêu nhất ở trên thế gian. Vũ khí của hắn chính là chìa khóa của mọi sức mạnh. Có thể dùng để xây dựng nên cả một đế chế. Hắn săn tìm kẻ thù và chẳng kẻ ác nào thoát được cả. Được xây dựng từ hình ảnh của đất nước Ba Tư. Nơi có văn hóa đặc sắc trên con đường tơ lụa và có những xa mạc cát mênh mông. Đa năng và ảo diệu chính là lý do mà hắn được sử dụng nhiều và cũng đa dạng từ vai trò đến vị trí .

liên quân 5

Cách tìm mua bật lửa zippo liên quân

Giới thiệu vài đặc sản của liên quân như vậy. Không biết có gợi nhớ cho anh em về một thời Liên Quân dữ dội. Cũng nhân đây mà mình giới thiệu với anh em một sản phẩm khác liên hệ trực tiếp tới liên quân cho anh em tham khảo. Khi mình đi chơi liên quân. Mình thấy anh em vừa chơi vừa thư giãn bằng điếu thuốc. Vì vậy mình nảy ra ý định khắc lên Zip các hình ảnh của tựa game liên quân này. Gọi nó là zippo liên quân. Không như các hình ảnh được sơn hay dán bình thường thì sẽ dễ bay mất. Bật lửa Zippo Liên Quân chính hãng Mỹ sẽ được khắc laser với nét khắc sâu và rõ. Mọi chi tiết đều được chăm sóc kỹ càng làm cho hình khắc sẽ nổi bật vô cùng. 

Zippo chính hãng Mỹ là thương hiệu bật lửa số một của mỹ đã khẳng định chất lượng và tính năng số một thế giới. Khả năng chống gió, đẹp, âm thanh hay, bền, chất chơi, chuyên nghiệp. Chúng ta có nói mãi cũng không hết được ưu điểm sản phẩm chất lượng này.

Để kết hợp được hai đam mê này anh em hãy liên lạc với tụi mình. Bên mình sẽ tư vấn thêm chi tiết các hình ảnh trên zippo liên quân cho anh em, khi mình khắc hình lên chiếc bật lửa này nhé. Số tư vấn 0774730950.

zippo truyện

Một mẫu thiết kế của one Piece anh em có thể xem và nhớ liên hệ để nhận các ưu đãi nhé.

Các bài viết liên quan về bật lửa:

Share :

Viết bình luận của bạn