Zippo giá rẻ chính hãng Mỹ chỉ từ 350k bảo hành trọn đời

Lã Huyền Ngọc 11/11/2017

Zippo giá rẻ chính hãng. Có nhiều tín đồ zipper muốn tìm một em zippo Mỹ chính hãng, nhưng ngân sách eo hẹp. Sau đây shop xin giới thiệu những mẫu zippo Mỹ giá chỉ từ 350.000 vnd, bảo đảm hàng chính hãng Mỹ, bảo hành trọn đời.

Một số câu khách hàng hay hỏi về dòng zippo giá rẻ

Zip Mỹ giá từ 15$ đến hơn cả 1000$, tương đương với giá từ 350k đến 20 triệu. Có nhiều mẫu zippo còn mắc hơn. Khách hàng vô cùng thắc mắc không biết giá tiền khác nhau như vậy, chất lượng của máy lửa có khác nhau không. Câu trả lời là chất lượng hoàn toàn giống nhau. Vì sao:

 • Ruột Mỹ giống nhau 100%, chỉ khác về tháng và năm sản xuất. 
 • Vỏ Mỹ được làm với độ bền như nhau, cùng 1 dây chuyền và máy sản xuất. Tuy nhiên những dòng vỏ zip khác nhau sẽ có ưu và khuyết điểm khác nhau. Như dòng vỏ dày thì chịu va đập tốt hơn vỏ mỏng. Nhưng nói về chất lượng và độ bền thì zippo giá rẻ nhất cũng đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ đặt ra.

zippo giá rẻ cô gái

Zippo giá rẻ hay mắc chênh lệch là do những nguyên nhân sau

 • Dòng giới hạn thường có giá cao, vì số lượng sản xuất giới hạn, mỗi em có 1 số giới hạn riêng.
 • Chất liệu làm nên vỏ bật lửa khác nhau. Quá hiển nhiên là 1 chiếc nhẫn vàng sẽ mắc hơn 1 chiếc nhần đồng. Vì vậy chính chất liệu làm nên vỏ máy quyết định rất nhiều vào giá thành zippo.
 • Hoa văn họa tiết, đắp nổi trên bật lửa khác nhau.
 • Năm sản xuất ra máy lửa. Những zip cổ, sản xuất càng cũ càng mắc tiền. Vì lúc này zippo không còn là 1 chiếc bật lửa bình thường, mà nó còn giá trị như 1 món đồ cổ thứ thật.

zippo giá rẻ quan công

Bật lửa nhái zippo bán giá siêu rẻ

Chúng ta tìm mua zippo Mỹ giá rẻ chứ không tìm mua những mẫu bật lửa nhái kiểu dáng zip giá rẻ. Vì vậy, mình hãy cũng sơ lượt qua một vài mẫu bật lửa nhái kiểu zip, gây nhầm lẫn cho người mua hàng. Để giúp bạn né những mẫu nhái này ra.

Bật lửa >ianai - bật lửa Trung Quốc.

 • Mẫu bật lửa này nhái theo kiểu của zip. Cũng bản lề 5 chấu, hình dạng bật lửa hình chữ nhật. Mở nắp đánh bánh xe để lên lửa. Đây không phải là bật lửa zippo. Đây đơn giản là cái bật lửa bình thường của Trung Quốc.

zippo giả

Bật lửa STaR: cũng là thương hiệu của quẹt Trung Quốc.

 • Hãng này làm cả hình dáng bật lửa giống zip, và phóng lớn kích thước bằng bàn tay. Có người còn gọi đây là zip khổng lồ. Đây không phải là bật lửa zippo. Tên gọi đúng của nó là bật lửa Start. 

bật lửa

 • Hãng bật lửa Start cũng có làm mẫu bằng với kích thước zip Mỹ. Nhìn sơ rất dễ gây hiểu lầm. Khi nào nhìn vào mộc đáy bật lửa sẽ thấy chữ STAR. Đây chính là bật lửa Trung Quốc kiểu dáng nhái zippo.

bật lửa

Zippo nhái fake 1

 • Đây là mẫu bật lửa do Trung Quốc sản xuất. Cố tính bắt chước giống đến 90% bật lửa zippo Mỹ. Nhưng chất lượng và giá vốn thì kém xa. Một số người vì lợi nhuận đã đánh tráo thật giả. Với những mẫu bật lửa zip fake 1, các bạn cần một sự am hiểu để nhận biết. Giới hạn bài viết, mình sẽ chỉ cho các bạn phân biệt chi tiết vào một bài khác. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của mình, nếu bạn không có một em zippo Mỹ xịn trên tay để so sánh. Bạn sẽ rất khó phân biệt, vì không có cái thật để so với cái giả. Zip fake 1 khác zip xịn ở độ sắc sảo, chứ không khác chữ hay gì đó rõ ràng. Điều đó làm cho bạn dễ bị mua lầm.
 • Sơ qua mình chia sẻ bạn 2 điểm cơ bản để nhận biết vỏ ruột zip giả:

 1. Miếng đồng zip thật cao hơn miếng đồng zip giả.

phân biệt ruột zippo thật giả

 1. Mộc đáy zip thật hình ngọn lửa đầy đặn sắc sảo hơn zip giả.

mộc đáy zippo thật giả

===> Lời khuyên của shop. Để tránh mua phải dòng zippo fake 1 này. Bạn hãy chọn mẫu zip Mỹ dòng Armor vỏ dày. Với mộc đáy Armor riêng biệt khác hẳn. Rất dễ nhận biết bằng mắt thường. Chỉ cần nhìn mộc đáy, bạn thấy có khiêng lửa chữ A bên phải. Cho đến hiện giờ, mình vẫn chưa thấy mộc đáy này bị làm giả.

mộc đáy armor

Hiển nhiên có nhiều dòng zip đặc biệt có mộc đáy khác hoàn toàn với zip fake 1. Như dòng zippo replica 1941, dòng zippo replica 1937, zippo bản lề ngoài 1935. Những mẫu này bán ít chạy hơn dòng Armor nên mình chỉ lướt sơ qua. Bạn nào muốn tìm hiểu kĩ thì xem ở bài viết khác bên dưới.

Các mẫu zippo giá rẻ chính hãng Mỹ giá từ 300k bán chạy nhất

Zippo Mỹ 250 chrome 

 • Đây là dòng zippo giá rẻ phổ thông được nhiều khách hàng yêu thích. Vỏ máy có màu giống màu inox, không bay màu, giá chỉ 360.000 vnd.
 • Đây là dòng các tín đồ chơi trick lửa rất thích. Vì giá rẻ, bảo đảm hàng Mỹ, nhạy lửa, không bay xăng, ngọn lửa gió thổi không bị tắt. Với 1 em zippo giá rẻ chính hãng Mỹ chỉ 360k, khách hàng khi chơi thảy bật lửa, sẽ không phải quá xót xa khi trong qua trình trick em bật lửa của mình bị rớt xuống đất.

zippo 250

Zippo satin chrome 

 • Dòng cổ điển mờ, không bám dấu vân tay, ít trầy, giá thành 350.000 vnd. Đa số khách hàng lớn tuổi chọn mẫu này, vì độ chững chạc của màu vỏ.

zippo giá rẻ

Nếu thích màu vàng, bạn có thể chọn dòng zippo 254 brass.

 • Mẫu này được nhiều khách hàng chọn mua làm quà tặng vì màu vàng đồng sang trọng, full box, bảo hành trọn đời.

zippo giá rẻ

Cao tiền hơn 1 chút, để chọn 1 em zippo dòng Armor vỏ dày.

 • Khách hàng có thể chọn lựa mẫu zippo 167 giá 500k hay 169 giá 550k. Với dòng zip này, vỏ bật lửa dày hơn 1.35 lần so với các dòng cổ điển ở trên. Mộc đáy zip Armor cũng thiết kế đặc biệt hơn, có ký hiệu khiêng chữ A ở góc phải đáy.

zippo giá rẻ

zippo giá rẻ

===>>>> Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu zippo giá rẻ khác tại: Đây

Các mẫu zippo giá rẻ chính hãng Mỹ có hình khắc

Đa số các zip Mỹ có hình giá đều từ 500k trở lên. Vì sao có những zip Mỹ có hình giá dưới 400k. Những mẫu zippo giá rẻ ấy vẫn cam kết chính hãng Mỹ, tuy nhiên hình khắc trên máy lửa là do Việt Nam khắc lazer. Chính vì vậy, khi khắc trên con zip Mỹ trơn với giá thành 360k, thêm vào hình khắc 1 mặt hay 2 mặt thì giá thành máy lửa chỉ tăng thêm từ 20k đến 40k là tổng dưới 400k mà thôi.

zippo giá rẻ

zippo giá rẻ

zippo giá rẻ đẹp

zippo giá rẻ armor

zippo giá rẻ bồ công anh

Các bài viết hữu ích

Share :

Bình luận

 • avatar

  Nguyễn Hoàng Phúc
  Mình cần mua 1 zippo khoảng 300 nghìn. Shops tư vấn cho mình nha.
 • avatar

  Nguyễn Hoàng Phúc
  Mình cần mua 1 zippo khoảng 300 nghìn. Shops tư vấn cho mình nha.
 • avatar

  Uyên
  Zippo có hình hoa bồ công anh giá bao nhiêu ạ?
 • avatar

  h
  h
 • avatar

  Ngọc Trân
  Mình muốn mua cái bồ công anh. Shop nhận được mail cho mình cách thức.

Viết bình luận của bạn