zippo father's day - bộ sưu tập zippo tình cha con ý nghĩa sâu sắc

Lã Huyền Ngọc 23/11/2017

Tình cha - vốn là tình cảm thiêng liêng nhất. Để truyền đạt tình cảm cha con to lớn này, zippo Mỹ đã cho ra bộ zippo father's day nguyên bản với họa tiết cực kỳ sâu sắc. Bộ zippo tình cha con lúc đầu ra 1 set gồm 3 thiết kế làm từ chất liệu đồng thau. Sau này ra thêm 2 phiên bản làm từ chất liệu bạc giả cổ. Tổng cộng nguyên set có tất cả 5 em zip.

Tìm hiểu về bộ sưu tập bật lửa zippo tình cha con Father's day

Trước tiên chúng ta tìm hiểu về 2 chất liệu đồng và chất liệu bạc giả cổ đã làm nên bộ zippo father's day

 • Chất liệu đồng: tức là vỏ máy được làm chất liệu đồng thau từ trong ra ngoài, có ánh vàng. Chất liệu này sử dụng 1 thời gian, vỏ zip sẽ bị sậm màu. Bạn có thể lau chùi lên sẽ sáng bóng như mới y chang lư đồng. Chất liệu này hợp với những người phong cách cổ điển, rất thích hợp cho người cha đáng kính.
 • Chất liệu bạc giả cổ: vỏ máy màu bạc giả cổ. Bên trong vỏ zip có pha bạc. Làm bằng chất liệu này bật lửa hầu như không dính mồ hồi tay, không bay màu hay xuống màu sau khi sử dụng. Người dùng không sợ Zip bị cũ đi hay trầy xước, càng xài lớp mạ bạc càng đẹp (hay còn gọi là càng lên nước).

zippo cha con

Đi sâu vào 5 em zippo father's day trong bộ sưu tập zippo tình cha con

1) Đầu tiên là set zip chất liệu đồng.

 • Cả 3 em này đều thuộc dòng giới hạn đều truyền tải một nội chung: Cha chính là người dìu dắt, cõng con đến ước mơ, chở con suốt cả cuộc đời. Khách hàng có thể chọn mua cả 3 em với giá 3.000.000 vnd/ set hay mua lẻ từng em với giá 1.050.000 vnd.
 • Tất cả nét khắc trên máy lửa đều nguyên bản Mỹ. Độ đậm nhạt, sâu nông tạo nên 1 nghệ thuật miêu tả về tình cha trên chiếc bật lửa. Biến chiếc zip thành một món quà kỷ vật quý giả.
 • Xem kỹ hơn về 3 mẫu này tại: đây

bộ sưu tập zippo cha con

2) Tiếp đến là 2 mẫu zip father's day chất liệu bạc cổ.

 • Trong 2 mẫu này chỉ có mẫu zip cha cõng con là zippo giới hạn, còn mẫu zip cha dắt con là phiên bản không giới hạn
 • Giá đặt biệt dành cho ai hốt hết 5 em zip trong set: là 4.500.000 vnd. Khách hàng được kiểm tra trước khi nhận hàng. Giao hàng toàn quốc. Khách hàng có thể trên Web hay call 0774730950.

zippo cha con bạc

Cách bảo quản sử dụng zippo father's day để bật lửa bền mãi theo thời gian

Hàng Zip Mỹ luôn có các ưu điểm: ngọn lửa không tắt trước gió, giữ xăng, ngọn lửa đều đẹp. Để giữ mãi những đặc tính này, khách hàng chỉ nên xài xăng chính hãng Mỹ, định kỳ vệ sinh và thay đá lửa. Sau 1 thời gian dài sử dụng có thể thêm bông vào ruột.

Để cho máy lửa giữ xăng tốt hơn, khách hàng có thể sắp lại tim và bông. Các bạn có thể tham khảo ở đây cách sắp lại tim và bông.

Share :

Bình luận

 • avatar

  HillFardy
  black market drugs onion darknet market
 • avatar

  hoàng
  Có khắc được ngày sinh của ba mình lên không, miễn phí khắc k
 • avatar

  Hoàng
  Mình muốn mua mẫu cha cõng con và cha dắt tay con đồng và bạc thì giá thế nào. Bỏ mẫu chở xe đạp đi.

Viết bình luận của bạn