Zippo cờ Mỹ - niềm tự hào của nước Mỹ

Lã Huyền Ngọc 19/01/2019

Bật lửa zippo chính hãng với hình ảnh cờ Mỹ là biểu tượng yêu nước của người Mỹ. Cùng với các biểu tượng quốc gia khác của Mỹ như đại bàng, chuông tự do và Tượng Nữ Thần Tự do cũng được làm trên bật lửa. Chủ đề zippo cờ Mỹ được nhiều người sưu tầm yêu thích. Chúng ta cùng ngắm qua vài em nhé.

Lịch sử bật lửa zippo cờ Mỹ

Công ty đã giới thiệu bộ sưu tập zippo cờ Mỹ vào năm 1976 để kỷ niệm 200 năm ngày kỷ niệm của nước Mỹ. Với tầm nhìn chiến lược, zipo đã tiến hành các mẫu bật lửa liên quan đến sự kiện kỷ niệm này. Một số lượng lớn máy lửa chủ đề cờ Mỹ được sản xuất vào năm 1975. Với dự đoán về ngày lễ kỷ niệm quốc gia quan trọng này, doanh số bán ra vượt ngoài cả sự mong đợi.

Những chiếc bật lửa zippo cờ Mỹ cổ xưa

Xin giới thiệu với các bạn những chiếc bật lửa nằm trong bộ sưu tập kỷ niệm 200 năm nước Mỹ thành lập. Sự kiện này xảy ra nào năm 1976.

  • Máy lửa zip in hình hai mặt sản xuất năm 1975. Mẫu thiết kế với cờ 13 chấm đại diện cho 13 tiểu bang đầu tiên và 50 sao đại diện cho 50 bang của nước Mỹ. Trên nắp có hình chiếc chuông kỷ niệm 200 năm Mỹ 1776-1976.

zippo cờ mỹ

  • Sản xuất năm1974, máy lửa này in một lá cờ Mỹ có dòng chữ "Tôi là người Mỹ và tôi tự hào về nó, việc phục vụ đất nước tuyệt vời này là một đặc quyền "

bật lửa zippo cờ mỹ

  • Vào năm 1975, Zippo có chủ đề hình ảnh những người ăn mừng độc lập. Mô tả về những người yêu nước hãy để ý trang phục của họ có 3 màu xanh, đỏ, trắng đó là hình ảnh lá cờ tự do của nước Mỹ. Lấy cảm hứng từ bức tranh "Spirit of '76" của Archibald MacNeal Willard đã tạo ra mẫu quẹt này.

zippo người mỹ

  • Bật lửa Zip mẫu Prototype 1989 màu đen mờ với biểu ngữ Spangled Star Star ở một bên. Mặt khác là hình ảnh "Pop Classic Area Code".

zippo cô gái mỹ

  • Một chiếc zippo đặc sắc nhất mang tinh thần tự do, dân chủ và phóng khoáng nhất. Năm 1997 Zippo Mỹ với Tượng Nữ thần Tự do hút thuốc trong kính râm mầu đỏ. Hình ảnh nữ thần được bao bọc trong cờ Mỹ có đầy đủ những ngôi Sao và Sọc. Tay nữ thần cầm một chiếc radio hoặc một hộp thuốc nổ với một khẩu súng lục, nâng lon pessi lên cao, và dành tặng cho "Hardy".

zippo nữ thần tự do cờ mỹ

Bật lửa zippo Mỹ hiện đại

Bên trên là các mẫu cổ điển mà mình biết. Dưới đây mình trình bày mẫu Zippo Mỹ hiện đại. Máy lửa không nằm trong bộ sưu tập kỷ niệm nhưng nó rất có chất lượng và hình ảnh cực đẹp phù hợp với sự hiện đại.

zippo ó cờ mỹ

  • Máy lửa với cờ Mỹ với chữ MADE IN USA. Nó được làm chắc để kỷ niệm cuộc chiến tranh vùng vịnh.

zippo cờ mỹ madi in usa

Trên đây là những chiếc bật lửa zippo cờ Mỹ mà mình giới thiệu tới anh em. Bạn nghĩ sao nó đáng để bạn kiếm một cái như vậy chứ. Mình cũng yêu thích nước Mỹ bởi vì khoa học công nghệ phát triển, vì cách sống tây của họ. Có lẽ chúng ta nên học tập những điều hay. Sưu tập những bộ zip vè nước Mỹ thật đẹp.

Bài viết liên quan:

Share :

Viết bình luận của bạn