Zippo chính hãng Mỹ hiện giờ đã không có tem đỏ có đúng không?

Lã Huyền Ngọc 28/03/2018

Có phải zippo USA thì phải có tem đỏ? Nhìn quanh các Store Zippo Mỹ thì zippo thường được dán tem đỏ. Do quy định an toàn ở nước Mỹ, zip dán 1 tem đỏ cảnh báo nguy hiểm tránh xa tầm tay trẻ em. Vậy câu hỏi đặt ra là có phải đúng hàng zippo Mỹ thì phải có tem đỏ hay không?

tem đỏ zippo là gì

Ý nghĩa của tem đỏ dán trên Zippo

Zip được xuất khẩu vào nhiều quốc gia, và tuỳ vào yêu cầu pháp luật của quốc gia đó có bắt dán tem cảnh bảo hay không. Tem đỏ dán trên vỏ Zip chính là tem cảnh bảo - Không phải là tem khẳng định hàng thật giả của Zip. 

Mỹ yêu cầu Zip phải dán tem đỏ cảnh báo nguy hiểm cho trẻ em. Riêng ở Việt Nam, luật này lại không có. Chính vì vậy Zip nhập vào Việt Nam không cần dán tem đỏ này. Từ đây chúng ta có thể kết luận:

  • Có hay không có tem đỏ không quyết định chất lượng bán ra của sản phẩm zip.
  • Tem đỏ không chứng minh đó là zip chính hãng của Mỹ.
  • Vì tem đỏ chỉ là tem cảnh báo nên rất dễ bị làm giả. Bất cứ ai cũng có quyền in tem cảnh báo nguy hiểm cho trẻ để dán lên các sản phẩm có liên quan đến lửa. 
  • Để nhận định zip thật giả. Khách hàng cần nhìn trực tiếp vào chi tiết của chiếc bật lửa. Đừng dựa vào 1 con tem có thể gián từ vỏ bật lửa này qua bật lửa khác. Và tem này có thể được tự in.

==> Tham khảo cách phân biệt zippo thật giả.

tem đỏ zippo

Zippo Mỹ hiện giờ có dùng tem đỏ không?

Theo luật yêu cầu của nước Mỹ thì chiếc bật lửa sản xuất ra phải được dán tem để đảm bảo an toàn. Nên ở chỗ gắn giữa nắp và thân của bật lửa sẽ được gắn một chiếc tem màu đỏ cam. Mục đích cảnh báo an toàn cho trẻ. Đó là yêu cầu bắt buộc đối với các sản phẩm Zip tại Store Mỹ. Do đó, khi bạn mua Zip tại Store bên Mỹ, các bạn thấy Zip vẫn dán tem đỏ. Nhưng khi mua tại các Store Zip ở Việt Nam thì không thấy con tem này.

  • Mong qua bài viết, khách hàng sẽ yên tâm hơn, và không yêu cầu zip chính hãng Mỹ phải có tem đỏ nữa. Hihi, vì chỉ có Store Mỹ mới có dán tem đỏ thui.
  • Với sự thành lập từ 2010. Zippo79 với uy tín và chất lượng, mong muốn đem đến quý khách những mẫu zip độc, đẹp giá tốt nhất.

Các bài viết khác

Share :

Viết bình luận của bạn