Những mẫu Zippo dùng chính cấu tạo, phụ kiện của hãng làm thiết kế

Lã Huyền Ngọc 28/09/2019

Zippo Mỹ chưa bao giờ ngừng sáng tạo trong việc thiết kế mẫu mã. Trong đó, có riêng 1 dòng Zippo dùng chính cấu tạo phụ kiện của bật lửa Mỹ làm thiết kế. Ý tưởng này có lẽ đáp ứng cho giới đam mê Zip. Họ yêu Zip đến mong muốn mọi thứ trên bật lửa thể hiện rõ nét nhất về Zippo Mỹ. Chúng ta cùng xem qua về dòng bật lửa này nhé.

Thiết kế của Zippo dùng chính cấu tạo, phụ kiện của hãng là như thế nào

Vỏ máy lửa Mỹ thường chia làm 2 dòng: trơn tru và có họa tiết. Trong dòng họa tiết có rất nhiều hình ảnh, ý nghĩa, phong thủy đã được thể hiện. Hoa văn trên bật lửa vô cùng phong phú và đa dạng. Trong đó, có những vỏ máy dùng chính những hình ảnh của cấu tạo Zippo hay hình ảnh xăng đá bấc phụ kiện để làm thiết kế. Kể cả chiếc tem đỏ tránh xa tầm tay trẻ em cũng được chọn để thiết kế trên vỏ bật lửa.

Dòng Zippo dùng chính những cấu tạo của mình để làm thiết kế có ưu điểm giúp người chơi hiểu rõ hơn về bật lửa. Máy lửa thiết kế dạng này nhìn đơn giản và chuyên sâu. Nó có một sức hút riêng về chuyên môn với người chơi Zipper.

zippo đẹp

Những mẫu bật lửa Zippo cấu tạo phụ kiện Zippo

Mẫu Zippo cấu tạo Zippo

Đây là mẫu bật lửa mà vỏ máy thể hiện rõ cấu tạo của Zippo USA. Nhìn vào vỏ máy, bạn có thể hiểu được tất cả các chi tiết của dòng máy lửa này. Có nhiều khi cần đọc rất nhiều mới hiểu rõ về cấu tạo Zip. Riêng với những ai mua chiếc bật lửa này, bạn dễ dàng thuộc lòng từng bộ phận nhỏ nhất của máy lửa.

zippo cấu tạo

Mẫu Zippo Mỹ dùng phụ kiện để thiết kế

Dụa vào ý tưởng dùng 3 phụ kiện chính làm họa tiết. Những phụ kiện quan trọng như xăng đá được dùng để thiết kế vẽ vời dập nổi lên vỏ máy. Ngoài ra Zippo cấu tạo còn dùng cả các phụ kiện như tem đỏ, giấy bảo hành chính hãng vào thiết kế của mình. Điều này thật sự tạo sức hút với dân chơi Zipper.

Zippo cấu tạo đá lửa

  • Lúc này, hình ảnh vỉ đá lửa đã được khắc họa chi tiết trên vỏ bật. Ngoài ra để điểm nhấn, nhà thiết kế còn dập nổi tem đỏ ở mặt sau.

zippo vỉ đá

  • Tem đỏ tránh xa tầm tay trẻ em vốn là 1 con tem in trong ký ức những người chơi Zip thuở xưa. Ngày nay, con tem đó đã gần như bị Mỹ bỏ đi. Nhưng hình ảnh của nó vẫn được lưu lại trên thiết kế Zip dưới đây. Điều này, xem như một sự an ủi cho ai yêu thích con tem đỏ này. Công nghệ dập nổi mới nhất, nhìn vỏ máy lửa như được dán một bé tem nổi hẳn.

zippo tem đỏ

Zippo cấu tạo xăng đá

  • Xăng Zip cũng là một yếu tố quan trọng. Tuy chai xăng nhỏ nhưng không có xăng bạn không thể kích hoạt bật lửa. Mỹ làm luôn cả thiết kế chai xăng lên vỏ máy. Dành cho những ai yêu thích sưu tầm có thể sở hữu đủ bộ thiết kế Zippo cấu tạo. Thiết kế mặt sau của mẫu này là cam kết bảo hành trọn đời của Zippo chính hãng.

Những mẫu Zippo dùng chính cấu tạo, phụ kiện của hãng làm thiết kế

Theo shop thấy, đây là một dòng hay ho đáng để bạn sưu tầm. Nó rất có ý nghĩa với ai yêu mến mọi thứ của Zippo. Nếu bạn thích 1 em, liên hệ với Zippo79 nhé. Chúng tôi mong muốn phục vụ bạn và làm bạn hài lòng nhất.

Các bài viết khác

Share :

Viết bình luận của bạn