Zippo Cá Chép - Dòng Zippo Cửu Ngư Quần Hội Hoa Sen Mang May Mắn, Tài Lộc Cho Bạn

Lã Huyền Ngọc 08/11/2017

Zippo cá chép dòng zippo được nhiều người ưa thích vì ý nghĩa phong thủy tốt lành đem lại may mắn và tài lộc cho người sử dụng.

Từ xưa đến nay, cá chép đại diện cho thủy khí - tức tài lộc dồi dào. Không những vậy hình ảnh cá chép và hoa sen rất đẹp. Dựa trên đề tài đó nhà sản xuất zip Mỹ đã cho ra đời nhiều mẫu zippo cửu ngư quần hội. Tạo thành một bộ sưu tập cho người yêu thích zippo cá chép.

Các mẫu sưu tập bật lửa zippo cá chép đẹp chính hãng Mỹ

Sau đây, zippo79 giới thiệu đến các bạn những mẫu đẹp nhất, chính hãng Mỹ, full box, mới 100%, được bảo hành trọn đời. Đầu tiên chúng ta đến với dòng zippo cửu ngư quần hội họa tiết dập nổi bên hông.

Dòng này là dòng cá đặc sắc nổi bật với họa tiết dập sâu viền quanh. Số lượng sản xuất giới hạn. Dòng xuất đi Nhật. Mẫu thiết kế này sắp ngừng sản xuất. Khá hiếm, đẹp và không đụng hàng. 

zippo cá chép

zippo cá chép

Nếu bạn không thích dòng zip hoa văn hông. Bạn có thể chọn mẫu zippo cá chép hoa sen đồng cực đẹp, mẫu mới nhất. Hoa văn dập nổi trên mặt trước khá đẹp. Chất liệu đồng dày được nhiều người yêu thích.

zippo cá chép

Dòng zip gỗ tương đối hiếm. Nghệ thuật điêu khắc trảm trỗ trên gỗ khiến chiếc zippo cá chép không còn là 1 chiếc bật lửa bình thường. Nhìn máy lửa như một món đồ điêu khắc nghệ thuật. Thiết kế này hầu như không còn được bán trên thị trường. Những ai đang sở hữu mẫu này có thể nói là độc nhất vô nhị.

zippo cá chép

Đối với khách hàng thích dòng zip đơn giản, cổ điển. Mẫu zippo cá chép hóa rồng là thích hợp nhất. Hình khắc sâu đơn giản, đẹp.

zippo cá chép

5/ Ngoài ra còn có zippo cá chép theo mẫu của Nhật:

zippo cá chép

  • Mẫu zippo cá chép lồng đèn này có cả dòng vỏ dày và dòng vỏ cổ điển. Với zippo cổ điển giá 1tr1 và vỏ dày đang khuyến mãi còn 1tr2.
  • Họa tiết trên zippo vừa khắc sâu, vừa dập nổi để hiện rõ lồng đèn cá chép trên zippo.
  • Lồng đèn cá chép Nhật ngoài ý nghĩa may mắn tài lộc, còn có ý nghĩa cầu con cháu, thật đông con nhiều cháu.

6/ Ngoài ra còn 1 vài mẫu zippo cá chép khác như hình ảnh dưới:

zippo cá chép

zippo cá chép

Mẫu zippo cá chép trên được sản xuất từ lâu, có mẫu từ năm 2005, do vậy, hiện này, gần như mẫu này đã hết hàng. Mẫu zippo cá chép trên thuộc dòng vỏ dày Armor, được làm từ 3 chất liệu: bạc, đồng, sơn đen. Họa tiết trên zippo khắc cực sâu, vĩnh viễn không bay.

Bài viết trên chỉ giới thiệu những mẫu zippo cá chép nguyên bản Mỹ, đối với những dòng zippo Mỹ do Việt Nam khắc, sẽ được giới thiệu vào bài viết khác nha. Mong mọi người theo dõi những bài viết khác của shop.

Share :

Viết bình luận của bạn