Xem zippo chuẩn làm như thế nào?

Lã Huyền Ngọc 18/01/2017

Dành cho những anh em mới bắt đầu bước vào thế giới Zippo. Tìm hiểu, lựa chọn và mua cho mình được chiếc Zip đầu tiên. Những tiêu chuẩn cơ bản giúp cho quý khách hàng có thể chọn mua được cho mình chiếc Zippo chuẩn ưng ý để sử dụng dài lâu. Còn với những khách hàng chơi lâu năm thì hững tiêu chuẩn này chỉ chuyện nhỏ ah! :)

Những tiêu chuẩn cơ bản để chọn được 1 chiếc Zippo chuẩn Mỹ 

Để sắm được 1 chiếc Zip tốt có lẽ là không đơn giản với các bạn mới chơi. Chúng ta có thể tham khảo những bước sau đây để có thể chọn cho mình chiếc zip ưng ý để sử dụng về lâu dài. Ở đây shop không nói đến vấn đề Zip quý hay Zip độc - zip cổ hay zip thời chiến tranh mà chỉ nói đến vấn đề chuẩn của một con zippo hàng Mỹ chính hãng.

zippo chuẩn

Chọn ơi mua zippo chuẩn chính hãng Mỹ

Quí khách có thể chọn rất nhiều nơi để mua mà không phải băn khoăn là chúng ta trả tiền thật mà mua phải zip dỏm. Shop chúng tôi tự tin nói rằng: www.zippo79.com là nơi uy tín để quí khách hàng gửi niềm tin, vì tất cả sản phẩm shop bán là hàng chính hãng Mỹ 100%.

lưỡi gà zippo

Những điều lưu ý khi chọn mua bật lửa zippo chuẩn made in usa

Quí khách có thể xem bằng nhiều cách. Ở đây shop chỉ đưa ra vài lưu ý để đem tới cho khách hàng được hiệu quả cao nhất.

 • Kiểu dáng: zip design rất nhiều kiểu venletian(hoa văn), pure(trơn), imprint(in hình), chạm, đắp nổi, khắc 3d. Chúng ta nên xem xét kiểu design nào hợp với chúng ta nhất. Sau khi chọn kiểu ưng ý thì chúng ta bắt đầu xem xét ngắm nghía kỹ.
 • Nắp zip: khi đóng phải khít với thân zip. Các cạnh phải thẳng nắp và thân ko bị so le khi đóng nắp. Tất cả đều đã qua quá trình kiểm tra chất lượng từ trong hãng. Khi mở phải thẳng hàng so với thân. Khi mở zip đặt mặt phẳng của zip xuống một mặt phẳng khác, giữa nắp và thân zip ko bị cơi.
 • Bản lề: các khớp nối bản lề phải khít và chắc chắn. Khe hở phần nối bản lề giữa nắp và thân phải nhỏ, 2 dấu hàn điện thẳng hàng và đều nhau là tốt nhất.
 • Âm thanh (đây là yếu tố phụ): nếu bạn thích tiếng kêu có thể chọn thêm phần này. Nếu bạn đã chọn tiếng kêu thì tiếng kêu tuyệt nhất là thật trong trẻo và vang "keeng". Tùy cảm nhận của mỗi người chơi sẽ nghe âm thanh hay hoặc ko hay tùy theo thính giác của quí khách.
 • Giấy bảo hành và hộp fullbox kèm theo: yêu cầu người bán lắp đúng hộp đi theo của chiếc zip. Kiểm tra xem đã có giấy bảo hành trọn đời cho chiếc zip hay chưa. Nếu ko có bạn có thể yêu cầu người bán đưa cho bạn.
 • Cuối cùng là giá tiền: tùy vào khả năng tài chính của mỗi cá nhân khách hàng.

zippo 1932

Shop Zippo79 là nơi mua sắm zip chính hãng Mỹ đáng tin cậy. Tất cả các sản phẩm zip đều là hàng có sẵn. Quí khách đến ngắm nhìn và chọn mua trực tiếp, không phải là hàng order nên quí khách hàng yên chí. Zip mua ở shop là được bảo hành trọn đời. 

Các bài viết khác:

Share :

Bình luận

 • avatar

  Phan đinh tho
  Thong tin km

Viết bình luận của bạn