Vì sao con trai thích được tặng zippo

Lã Huyền Ngọc 18/01/2017

Các cô gái hay mua bật lửa zippo tặng cho người yêu mình. Nhưng họ thật sự không hiểu chiếc máy lửa ấy vì sao lại làm con trai yêu thích đến vậy. Lý do vì sao con trai thích được tặng zippo. Câu hỏi ấy thật sự quá nhiều chị em hỏi Zippo79. Vậy hãy cùng shop tìm hiểu để trả lời nhé.

Vì sao con trai thích được tặng bật lửa zippo

Chiếc bật lửa zippo đối với phái nam không chỉ là để đánh lửa. Nó còn là thú đam mê bất tận và là niềm tự hào của các chàng trai. Vì sao vậy:

  • Zippo Mỹ có những dòng rất đặc biệt, sản xuất số lượng giới hạn, năm sản xuất được ghi trên từng chiếc bật lửa. Vì vậy khi chàng nào là sở hữu của nhưng dòng zip ấy, có thể nói là độc nhất vô nhị. 
  • Zippo có sức mạnh hơn cả món đồ trang sức cho người sở hữu nó. Vì trong mắt người khác khi nhìn một ai đó cầm trên tay chiếc zip. Họ đàn ông hơn và có phong cách riêng.
  • Mỗi chiếc Zip chứa đựng câu chuyện văn hóa ở ngôn ngữ được khắc trên mình nó. Đó có thể là niên đại ra đời, chủ đề, hình thù, hoa văn chạm khắc…

zippo giới hạn

Với người thường, chưa hay chưa biết về zip. Khi chứng kiến những thanh niên bỏ ra gần chục triệu đồng, không chút mảy may cho hai cái bật lửa thấy anh này thật điên rồ. Nhưng anh thanh niên thì thủng thẳng: "Quá rẻ cho món quà tặng làm bật lên phong cách của chủ nhân"

Ngoài ra zip còn có giá trị bền vững với thời gian như: 

  • Độ bền của zippo xài tầm từ 5 đến 10 năm hay hơn nữa. 
  • Điều đặc biệt là zip xài càng lâu càng có giá trị. Bởi vì mỗi máy lửa đều có năm sản xuất rõ ràng. Cho nên khi em zip của bạn trải qua thời gian càng lâu thì càng quý hiếm và trở thành 1 món đồ cổ vô giá.

zippo giới hạn tim

Cách chọn bật lửa zippo mà con trai sẽ thích

  • Các bạn có thể chọn những mấu zip sản xuất giới hạn có giá khá tốt ở đây: Zip giới hạn để làm quà cho sếp hay người yêu của mình, bảo đảm anh ấy sẽ vô cùng 
  • Các bạn có thể chọn mua những mẫu đơn giản, cổ điển giá thành vừa túi tiền được nhiều bạn trẻ chọn lựa ở đây: zippo phổ thông.
Share :

Viết bình luận của bạn