Tiêu tiền cho việc sử dụng bật lửa zippo

Lã Huyền Ngọc 30/09/2019

Chúng ta khi ai bắt đầu thành công đều có thú vui thích sưu tập. Nước hoa, trang sức, tem, đồ cổ, đồng hồ .v..v. là những thứ được sưu tầm. Trong đó bật lửa Zippo Mỹ chính hãng là món quà sưu tập độc đáo của nam giới. Sưu tầm Zippo đã tốn nhiều chi phí, vậy mà việc xài nó cũng tốn không kém. Không như những chiếc bật gas, bạn chỉ việc xài hư rồi bỏ mà không tốn bất cứ chi phí nào. Để có thể sử dụng Zippo, chúng ta cần tốn thêm tiền phụ kiện để máy lửa hoạt động. Chi phí ấy tầm bao nhiêu là câu hỏi nhiều người quan tâm? chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Vì sao xài Zippo tốn kém mà nhiều người vẫn yêu thích

Nếu bạn xài 1 chiếc quẹt gas bình thường. Bạn chỉ cần bỏ ra 5k mua về là xài được. Bạn không tốn thêm bất cứ một đồng nào cho chiếc quẹt gas của mình. Nhưng đối với Zippo, chúng ta cần mua xăng, đá, bấc và thậm chí cả bông, bánh xe, lưỡi gà. Vậy mà nhiều người rất yêu thích Zippo Mỹ

Nói đi phải nói lại, tuy chúng ta xài Zip Mỹ thì luôn tốn tiền cho phụ kiện. Nhưng bù lại chiếc Zip của bạn lại rất bền. Có những em Zip theo chủ nhân đến trên 10 năm. Chưa kể việc Zippo được xem như món đồ cổ, để càng lâu càng có giá. Vì thế, chiếc bật lửa của bạn không những không bị mất giá trị theo thời gian mà là để càng lâu càng quý. Còn đối với quẹt gas 5k, bạn chỉ xài được tầm tháng là lại vứt đi vì hư.

xang da bac chinh hang zippo

Chi phí sử dụng bật lửa Zippo

Để chiếc máy lửa hoạt động chúng ta cần mua xăng chính hãng. Chai xăng xịn giờ tầm giá 50k, xài trung bình được 1 tháng. Sau đó chúng ta cần đá lửa để thay khi đá có sẵn đã hết. 1 vỉ đá tầm 20k cho 6 viên, trung bình xài được 45 ngày. Dây tim sau nửa năm cũng cần thay mới khi dây tim cũ đã xài hết. Giá dây tim tầm 20k. Sau nửa năm, cũng có bạn muốn châm thêm bông, giá bông tầm 50k.

Như vậy, trung bình nửa năm chúng ta xài hết 6 chai xăng giá 300k, 4 vỉ đá 80k, 1 dây tim 20k, 1 bịch bông 50k. Tổng thiệt hại cho nửa năm là 450k.

chi phí xài zippo

Zippo Mỹ có đáng để chúng ta tốn chi phí sử dụng

Như đã nói ở trên, chất lượng và độ quý của Zippo tăng theo thời gian là một yếu tố thu hút khách hàng. Ngoài ra giá trị của Zip còn nằm ở chất lượng và thương hiệu của nó. Ai sở hữu chiếc Zip xịn đẹp cũng đều rất hãnh diện tự hào. Giá trị tinh thần mà Zippo Mỹ mang lại là rất nhiều cho chủ sở hữu. Vì thế, dù xài Zip có tốn kém thì cũng xứng đáng đúng không nào.

Các bài viết khác:

Share :

Viết bình luận của bạn