Thú vui sưu tập các phiên bản Zippo kỷ niệm mốc thời gian thành lập

Lã Huyền Ngọc 20/07/2017

Zippo Mỹ thường tung ra các phiên bản Zippo kỷ niệm vào các mốc thời gian đặc biệt của hãng. Ấn tượng hơn, đặc sắc hơn nên các mẫu zippo kỷ niệm mốc thời gian thành lập thu hút nhiều sự quan tâm nhiều từ khách hàng.

Trong số chúng ta, chắc hẳn mỗi người đều có cho mình những đam mê và những thú vui riêng. Có người ưa thích công việc sưu tầm tranh ảnh hay những đĩa nhạc hay của một người nghệ sĩ nào đó. Có người đam mê sưu tầm tem, có người lại thích việc tìm kiếm tranh ảnh nghệ thuật. Cũng có những người đơn giản chỉ thích sưu tầm bật lửa phong cách. Zippo chính hãng Mỹ là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới hiện nay về sản xuất bật lửa. Bên cạnh đó có hàng loạt mẫu sản phẩm đã được giới thiệu trên thị trường, để ghi dấu những chặng đường phát triển - đó chính là các bản zippo kỷ niệm mốc thời gian thành lập.

Điểm thu hút từ các phiên bản Zippo kỷ niệm

So với các phiên bản thông thường khác, các phiên bản Zippo kỷ niệm chứa đựng những nét tinh hoa trong thiết kế, kiểu dáng máy lửa thường độc đáo hơn. Và quan trọng nhất, các phiên bản này được giới thiệu đến khách hàng đúng vào thời điểm kỷ niệm quan trọng của thương hiệu Mỹ nên chứa đựng nhiều giá trị về tinh thần.

Trên các phiên bản Zippo kỷ niệm thường được khắc thêm thời gian sản xuất. Tính từ năm 1932 đến nay, trải qua 85 năm phát triển, công ty đã giới thiệu đến khách hàng vô số những mẫu máy lửa khác nhau. Tuy nhiên, số lượng phiên bản kỷ niệm, phiên bản đặc biệt lại không nhiều. Chính vì độ hiếm, các phiên bản kỷ niệm này luôn được khách hàng săn đón một cách đặc biệt.

Các phiên bản Zippo kỷ niệm được ưa chuộng hàng đầu hiện nay

Bật lửa zippo kỷ niệm 60 năm

 • Phiên bản này thường được biết đến với tên gọi Zippo COTY 1932 – 1992 60th anniversary. Máy lửa được sản xuất với nhiều kiểu dáng màu khác nhau trong đó kiểu dáng mày Midnight có ánh đèn mờ là màu sắc hiếm và được ưa chuộng nhất. Mắt trước của bật lửa được ốp nổi rất đặc biệt.
 • Phiên bản này được sản xuất nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập hãng và cột mốc ý nghĩa này được khắc tinh tế trên mặt của sản phẩm với dòng chữ 1932 – 1992.

zippo kỷ niệm

kỷ niệm 60 năm thành lập

Zippo phiên bản kỷ niệm 65 năm

 • Zippo COTY 1932 – 1997 65th anniversary chính là phiên bản được thiết kế nhân dịp 65 năm thành lập. Thiết kế với cạnh vuông đặc biệt độc nhất trong tất cả các phiên bản bản, COTY 1997 thu hút sự chú ý của những người đam mê bật lửa.
 • Mặt trước của phiên bản này được chạm khắc mỗi tên thương hiệu và khắc chìm con số 65 – con số kỷ niệm năm thành lập. Hai cạnh của chiếc bật lửa này được ốp nổi đều bằng chất liệu Antimon. Thiết kế cạnh vuông nắp có sự tiếp nối từ phiên bản năm 1937, mẫu kỷ niệm COTY 1997 có vẻ ngoài rất cứng cáp, long lanh, đẹp và không có một vết tì nào. Máy lửa COTY 1997 được xem là phiên bản đặc biệt nhất trong các phiên bản kỷ niệm.

Zippo COTY 1932 – 1997

máy lửa COTY 65th

Zippo phiên bản kỷ niệm 70 năm

 • So với các phiên bản kỷ niệm khác thì phiên bản kỷ niệm 70 năm này không được đánh giá cao bằng. Thiết kế của phiên bản này không thực sự nổi bật, có lẽ yếu tố gây chú ý nhất chỉ là dòng chữ kỷ niệm 70 năm thành lập. Thiết kế theo hướng vuông hai cạnh bên, vuông mặt dưới và bo cạnh mặt trên không quá nổi bật, gần như không khác nhiều so với các phiên bản thông thường.
 • Tuy nhiên, sở hữu được cho mình một chiếc Zippo kỷ niệm 70 năm vẫn là một điều vô cùng tuyệt vời. Bởi vì xét cho cùng, đây vẫn là một sản phẩm hết sức giá trị.

zippo kỷ niệm 75 năm

Phiên bản kỷ niệm 70 năm thành lập

Bật lửa zippo kỷ niệm 75 năm

 • Phiên bản Zippo kỷ niệm 75 năm thành lập được ứng dụng công nghệ trang trí đặc biệt. Mặt trước số 75 cùng biểu tượng ngọn lửa được cách điệu với một viên đá pha lê cao cấp. Đây được đánh giá là phiên bản có giá trị rất cao mà những người có đam mê chơi Zip đều muốn sở hữu.
 • Năm 2007 là lần đầu tiên Zip ra mắt kỹ thuật khắc chìm nổi mới (Epoxy Inlay), và công nghệ này đã được sử dụng ở chiếc máy lửa Mỹ kỷ niệm 75 năm.

zippo kỷ niệm 75 năm

Phiên bản giá trị kỷ niệm 75 năm

Bật lửa zippo kỷ niệm 80 năm

 • Phiên bản kỷ niệm 80 năm vỏ dày, mạ Chrome huyền băng, công nghệ trang trí đặc biệt. Phiên bản giới hạn 41932 chiếc trên toàn thế giới. Các phiên bản kỹ niệm mốc thời gian thành lập thật sự có một thiết kế rất có sức thu hút với người chơi máy lửa.

zippo kỷ niệm 80 năm

phiên bản kỷ niệm 80 năm

  Bật lửa zippo kỷ niệm 85 năm

  • Để kỷ niệm cột mốc ra đời và lịch sử lừng lẫy của công ty, chiếc bật lửa mạ crôm đánh bóng cao Armor® phiên bản giới hạn sử dụng quy trình khắc 360-MultiCut với lớp phủ epoxy và lớp đệm sáng bóng.
  • Mẫu bật lửa kỷ niệm hầu như áp dụng mọi công nghệ thiết kế bề mặt mới nhất của hàng. Tạo nên một chiếc bật lửa giá trỉ, hiếm, quý.

  zippo kỷ niệm 85 năm

   

  Sưu tầm các phiên bản kỷ niệm của thương hiệu nổi tiếng Zippo đang trở thành một niềm đam mê của rất nhiều người. Việc sở hữu một sản phẩm Zippo kỷ niệm không hề dễ dàng một chút nào. Các bản kỷ niệm càng xưa cũ hầu như đã biến mất trên thị trường. Chính vì các phiên bản này thường được sản xuất giới hạn tại từng quốc gia. Nên chỉ sau tầm 1 năm sau ngày ra đời, ở tại các cửa hàng hầu như các phiên bản này đều hết hàng. Nếu may mắn tìm được cửa hàng còn hàng, thì giá em kỷ niệm lại bị đội lên từ 2 đến 5 lần.

  Để tìm kiếm và sưu tầm được các phiên bản Zippo kỷ niệm, hãy đến với Zippo79. Quý vị sẽ có cơ hội được trải nghiệm vô số những phiên bản máy lửa khác nhau rất đẹp và ấn tượng, trong đó không thể thiếu các phiên bản đặc biệt kỷ niệm nổi tiếng.

  Các bài viết hay:

  Share :

  Viết bình luận của bạn