Các set zippo theo chủ đề cực đẹp

Lã Huyền Ngọc 04/02/2019

Zippo Mỹ không chỉ bán riêng lẻ từng chiếc. Công ty còn có các set gồm nhiều bật lửa cùng chủ đề với nhau. Các set zippo này rất được khách hàng yêu thích. Để sở hữu các bộ sưu tập này không phải dễ dàng, chúng thường được sản xuất giới hạn lại không bán rộng rãi. Tuy chưa sở hữu được, nhưng cùng ngắm qua vài bộ sưu tập đẹp mắt, chắc chắn cũng thỏa lòng bạn phàn nào phải không?

Set zippo là gì?

Những chiếc zippo Mỹ cùng một chủ đề được bán theo bộ gọi là set zippo. Đây là những bộ nguyên bản do Mỹ sản xuất. Chúng được công ty để chung vào một hộp riêng khá đẹp mắt và sang trọng. Những set này Mỹ chỉ bán nguyên combo chứ không bán lẻ từng chiếc.

Các set zippo Mỹ nổi tiếng

Set bật lửa Zippo bóng chày

  • Bóng chày là môn thể thao được yêu thích tại Mỹ. Chẳng trách mà công ty dành riêng cho nó nhiều set riêng biệt. Đây là một trong những set giới hạn về chủ đều này. Mỗi chiếc bật lửa Miami Dolphins Zippo® trong bộ sưu tập đều có màu sắc xanh lá cây và logo và hình ảnh lịch sử trên nền chrome sáng bóng. Được làm hoàn toàn tại Hoa Kỳ. Phiên bản được giới hạn nghiêm ngặt chỉ với 9.000 bộ sưu tập hoàn chỉnh trên toàn thế giới.

set zippo bóng chày

Set zippo điệp viên 007

  • Nguyên bộ trưng bày hình ảnh nguyên bản từ các bộ phim James Bond 007 ™ huyền thoại. Một seri phim nổi tiếng trên toàn thế giới, và đã trở thành thương hiệu lâu đời mà nhiều người ưa thích. Hình ảnh poster phim được giữ nguyên và khéo léo đưa lên chiếc hộp quẹt của bạn. Logo 007 ™ mạ vàng ở trung tâm hộp đựng để bộ sưu tập thêm phần giá trị. Set này thật đáng giá cho các nhà ưa thích sưu tập chủ đề phim ảnh. Bộ sưu tập James Bond độc đáo này có phiên bản giới hạn 7.000 con.

zippo 007

Set máy lửa zippo sói USA

  • Sói luôn là con vật được Mỹ ưa chuộng nhất. Có rất nhiều mẫu bật lửa chủ đề sói. Thậm chí, Mỹ còn làm cả một combo về con vật này. Khi vẻ đẹp bí ẩn của con sói dũng mãnh kết hợp với bật lửa Zippo®, kết quả là một sự tôn vinh và đặc sắc cho cả hai. Bây giờ, hãy để nghệ thuật về những chú chó sói tuyệt đẹp của nghệ sĩ động vật hoang dã nổi tiếng Al Agnew khơi dậy trí tưởng tượng của bạn. Với set sưu tập Zippo® bộ lạc này gợi nhớ về những hình ảnh của những thổ dân da đỏ ngày xưa.

set zippo sói

Set bật lửa zippo rồng

  • Rồng rất ít khi được nhắc đến trong các mẫu nguyên bản bán cho thị trường Châu Âu. Có thể nói đây là một set vô cùng độc đáo. Đến cả thiết kế hộp đựng những em bật lửa rồng cũng sáng tạo, không đụng hàng. Set zippo rồng lửa được ví như một cơn thịnh nộ mạnh mẽ và không thể tưởng tượng nổi. Hình ảnh những con rồng khổng lồ đã mê hoặc hàng thiên niên kỷ, khiến tất cả những ai nghe về huyền thoại đều và say mê. Set này có tên là Forged from Fire Zippo®, phiên bản giới hạn ở mức 9.000 bộ sưu tập trên toàn thế giới.

set bật lửa zippo rồng

Nguyên bộ set bật lửa zippo Harley-Davidson®

  • Máy lửa Zippo® là lựa chọn hàng đầu với người đi xe máy Harley-Davidson® trong nhiều thập kỷ - một người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường. Giờ đây, hai công ty mang tính biểu tượng của Mỹ này đã hợp tác để mang đến cho bạn Bộ sưu tập bật lửa A Century of American Thunder Zippo®. Sản xuất không có nhiều đâu, chỉ giới hạn ở 10.000 bộ sưu tập hoàn chỉnh trên toàn thế giới.

set zippo harley

Set bật lửa zippo Mỹ cao bồi

  • John Wayne được gọi là "Cowboy của Mỹ". Bây giờ, anh chàng cao bồi ấy đã xuất hiện trong set sưu tập bật lửa có tên John Wayne. Tên dài của nó là Great American West Zippo®. Điểm cộng là một huy hiệu cảnh sát trưởng "THE DUKE" và khẩu súng ngay giữa hộp. Có thể nói hộp đựng set này được thiết kế vô cùng đẹp. Số lượng sản xuất giới hạn ở 10.000 bộ sưu tập hoàn chỉnh trên toàn thế giới.

set zippo cao bồi

 

Set bật lửa zippo cảnh sát

  • Đây là set khá ngầu. Tổng hợp các huy hiệu cảnh sát của Mỹ. Set này gồm 9 bật lửa. Chủ đề này không những được yêu thích ở Mỹ mà ở Việt Nam cũng rất được ưa chuộng. Các chủ đề về huy hiệu Mỹ, tàu chiến, chiến tranh, cảnh sát được rất nhiều khách hàng tìm kiếm.

set zippo

Còn rất nhiều những set bật lửa zippo Mỹ khác theo nhiều chủ đề khác nhau. Mình chỉ giới thiệu sơ qua vài bộ sưu tập mà mình biết. Bạn đã có duyên sở hữu set zippo nào chưa, nếu có hãy cùng chia sẻ để học hỏi lẫn nhau nhé. Thật là ngầu khi trong tủ sưu tập của mình có vài bộ nào trên đây phải không nào. Chỉ cần nhìn chiếc hộp đựng thôi cũng khiến khối anh zipper mê tít.

Các bài viết khác liên quan

Share :

Viết bình luận của bạn