Rút thăm trúng thưởng bật lửa zippo ở Mỹ

Lã Huyền Ngọc 13/01/2019

Rút thăm trúng thưởng bật lửa zippo là một trong những chương trình quảng cáo của công ty zippo Mỹ. Chúng ta cũng thưởng nguyệt xem hoa dạo, qua xem chơi nào.

Chương trình rút thăm trúng thưởng bật lửa zippo Mỹ

Vào ngày 11 tháng 9 năm 2017, công ty đã tổ chức rút thăm nhận bật lửa trong sự kiện hợp tác với các bộ phim MARV và hãng phim 20 th Century Fox. Mục đích nhằm đưa ra các sản phẩm độc quyền, đó là Các Golden Circle Zip windproof.

Chiếc bật lửa cho người may mắn đây:

zippo kingsman

Bức ảnh chụp trên trang zippo.com vào thời điểm diễn ra sự kiện. Chiếc máy lửa này chỉ dành cho những người chiến thắng rút thăm trúng thưởng trong chương trình của Zip và Fox . Chương trình diễn ra nhân dịp bộ phim Kingsman the golden circle ra rạp. Chiếc bật lửa Satin Chrome này có khắc hai tông màu tự động. Trên máy lửa có logo Kingsman: The Golden Circle trên nắp và họa tiết huy chương Kingsman. Đây là dấu ấn tinh vi của cơ quan tình báo quốc tế trong phim thôi chứ không phải cơ quan thật nha

zippo kingsman

Một Bản khác đi theo full box. thiết kế rất đẹp

zippo phim kingsman

Sự kiện rút thăm trúng thưởng bật lửa zippo chỉ có tại Mỹ, trong một số rạp chiếu phim mà ban tổ chức đã sắp xếp trước. Còn chúng ta chỉ ngồi đây và đọc tin tức. Đơn vị phân phối ở Việt Nam thì không có tổ chức mấy sự kiện hao tiền tốn của này đâu. Nhưng hãy trông đợi vào tương lai và biết đâu bất ngờ.

Bài viết khác thú vị về bật lửa zippo

Share :

Viết bình luận của bạn