Phân biệt, nhận biết đá zippo chính hãng

Lã Huyền Ngọc 30/03/2018

Đá zippo chính hãng là loại đá đánh lửa dành riêng cho bật lửa zippo. Đá đánh lửa này do hãng zippo của Mỹ sản xuất ra. Các bạn chỉ nên dùng đá lửa chính hãng để đánh lửa nhạy và không để lại bụi than.

Để chiếc bật lửa zippo của bạn hoạt đông trơn tru và đánh lửa nhạy trong gió bão. Các bạn chỉ sử dụng đá lửa của Mỹ. Đá lửa zip chính hãng giờ rất dễ tìm, chúng ta tìm hiểu thêm 1 vài thông tin để chắc chắn mua được chuẩn hàng nhé.

Chi tiết hộp đá zippo chính hãng Mỹ

Đá lửa Mỹ gồm 6 viên được bỏ vào hộp đựng đá và đóng bao. Viên đá lửa màu vàng. Trên vỉ đá có cả mã vạch để test xuất xứ sản phẩm. Chúng ta cùng xem kỹ vào chi tiết nhé.

  • Bánh xe: Bánh xe hộp đá lửa chính hãng sẽ có màu đỏ đậm, và trông tinh xảo. Nếu là bánh xe giả sẽ có màu đỏ nhạt và răng bánh xe trông rất thô.

đá lửa

  • Chữ Zippo trên thân đá lửa được khắc rất rõ nét, sắc. Thông thường chữ này của sản phẩm nhái sẽ đổi thành Zirpo. Các bạn chỉ cần quan sát kỹ một chút là có thể nhận ra một cách dễ dàng giữa hàng giả và hàng thật.
  • Chữ “BRADFORD.PA.USA” trên thân vĩ đá lửa: Ở sản phẩm thật, chữ “BRADFORD.PA.USA” được khắc đầy đủ, tinh xảo. Ở sản phẩm giả chữ được khắc là “BRADFRD PA” thay vì “BRADFORD.PA.USA”.

phân biệt thật giá đá lửa bật lửa zippo

Các lưu ý khi thay đá lửa cho quẹt Zippo

Trong trường hợp buồng đốt của bạn rất sạch sẽ, không bị ố vàng mà lại có hiện tượng bật rất khó, điều đó đồng nghĩa bạn chuẩn bị phải thay đá lửa. Do đá lửa đã bị bào mòn nên sức đàn hồi cũng giảm. Việc này dẫn đến các tia lửa được cọ sát yếu dần. Một giải pháp tối ưu lúc này là bạn nên rút ruột ra và xiết chặt lò xo lại.

Tuy nhiên, khi thay đá lửa Zippo mới, bạn cần lưu ý là không nên xiết quá chặt ốc lò xo. Hãy để lại chỗ thừa là vài vòng răng để đến khi đá mòn gần hết. Hơn nữa, nếu bạn xiết quá chặt thì đá lửa sẽ bị kẹt và rất khó bật. Vì thế bạn hãy xiết vừa tay

thay đá zippo

Đá lửa Zippo tạo nên phong cách của người chơi Zippo

Thông thường, đá lửa chính hãng có khả năng đánh lửa nhanh, nhạy bén và mượt mà. Hơn thế nữa, nó có khả năng bảo vệ các bộ phận khác cấu tạo nên chiếc bật lửa Zip.

Hiện nay, để tìm một đơn vị bán bật lửa Zip không hề khó, nhưng để tìm được nơi uy tín, đảm bảo chất lượng và đa dạng sản phẩm thì hết sức khó. Zippo79 tự hào là đơn vị uy tín chuyên cung cấp bật lửa Zip chính hãng USA chất lượng, chuyên dụng đã và đang được nhiều người săn lùng và đánh giá cao.

Các bài viết khác

Share :

Bình luận

  • avatar

    Noo
    1 vỉ đá có giao nội thành không bạn?

Viết bình luận của bạn