Những mẫu zippo Mỹ chào đón giáng sinh

Lã Huyền Ngọc 30/11/2019

Một mùa giáng sinh nữa lại về đến. Những đêm noen luôn mang hơi gió lành lạnh đến khắp nẻo đường. Người thương nào cũng tìm về với nhau, trao nhau những món quà ý nghĩa. Trong đó, bật lửa Zippo Mỹ không những đem lại ngọn lửa ấm áp, còn mang giá trị của thương hiệu nổi tiếng thế giới. Các bạn gái cùng Zippo79 xem qua những mẫu Zippo giáng sinh noen để tìm được mẫu bật lửa đẹp nhất nhé. Mong các bạn sẽ chọn được cho ai đó món quà ưng ý.

Các mẫu Zippo chủ đề giáng sinh ông già noen

Không có nhiều mẫu về chủ đề này. Shop Zippo79 đã cố gắng tìm những mẫu đáng yêu nhất gửi đến các bạn. Vì chủ đề giáng sinh nên Zippo ông già noen đa số là Zip màu. Chúng ta cùng đến với mẫu Zippo hình ông già noel trước nhé

Các mẫu bật lửa Zippo ông già noel

Đây là mẫu ông già noel được sản xuất trước năm 2000. Ngày xưa thiết kế trên máy lửa khá đơn giản, hình ảnh chú tuần lộc kéo ông đi trên truyết được làm đơn giản hoạt hình.

zippo ông già noel giáng sinh

Đến năm 2019, với công nghệ sơn màu toàn mặt Zippo. Hình ảnh ông già noel và tuần lộc được làm vui tươi quanh các mặt máy lửa. Nhờ công nghệ này, giúp cho bức tranh về giáng sinh được khắc họa sinh động và nhiều hình ảnh hơn.

zippo ông già noel 1

Mặt sau bật lửa hình ảnh bằng các hình chibi dễ thương vô vàn màu sắc lộng lẫy. Mẫu bật lửa thích hợp với người có tâm hồn trẻ thơ, có cuộc sống nhiều sắc màu. Những tông màu trên vỏ bật lửa cũng đem lại niềm vui, sự hứng khởi cho người nhìn.

zippo quà giáng sinh

Những mẫu hộp quẹt Zippo quà tặng giáng sinh

Có rất nhiều thứ tượng trưng cho noel. Khung cảnh tuyết rơi, một chú tuần lộc hay một cây thông cũng làm người người gợi nhớ đến mùa giáng sinh. Dưới đây là mẫu Zippo noel chú tuần lộc cực đáng yêu. Rất thích hợp làm quà tặng tình yêu. Với hình ảnh bé lộc với lời tỏ tình "I love you winter" trong ngày 24/12. Cả khung trời truyết trắng đều ấm áp màu đỏ của tình yêu.

zippo tuần lộc noel

Bật lửa mẫu đời mới 2019. Với công nghệ sơn phủ toàn bộ các mặt máy lửa. Mẫu nguyên bản Mỹ, màu sơn đẹp, sắc sảo, rõ nét. Bật lửa chính hãng Mỹ giữ xăng tốt trên 5 ngày, tiếng bật nắp "boong boong" nghe vui tai. Độ bền của máy lửa trên 5 năm. Khi bạn trân trọng chiếc bật lửa này, độ bền của em nó có thể đi theo bạn trên 10 năm.

zippo quà giáng sinh

Những mẫu Zippo giáng sinh làm thời trước 2000 với thiết kế đơn giản. Chất liệu vỏ đa số bằng chrome, được in hình đơn giản. Dưới đây là những mẫu thiết kế dựa trên cây thông noel để gợi nhớ về mùa giáng sinh

zippo noel

Những mẫu này thích hợp với người lớn tuổi, yêu thích sự giản dị. Chiếc bật lửa không cần nhiều hình ảnh, chỉ cần thể hiện đơn giản để biết chủ đề noel. Còn lại sự nổi bật của máy lửa dựa vào thương hiệu và độ bền của Zippo.

zippo cây thông noel

Bài viết chưa tổng hợp được nhiều mẫu về máy lửa Zippo giáng sinh. Shop rất mong nhận được sự đóng góp của các bạn. Bạn nào đang sở hữu một em xinh xắn chủ đề noel, hãy chia sẽ hình ảnh với shop nhé. Mail: luotsong.lvn@gmail.com. Trân trọng cảm ơn.

Share :

Viết bình luận của bạn