Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Zippo CAMEL Since 1913

Lã Huyền Ngọc 27/11/2017

Zippo CAMEL Since 1913 là bật lửa bằng kim loại có thể thay nhiên liệu, được sản xuất bởi Zippo Manufacturing Company. Bật lửa zippo Camel Since 1913 là dòng bật lửa quý hiếm, khi mua được sản phẩm chúng ta nên biết cách sử dụng hiệu quả thì mới dùng được bền lâu nhất.

Sơ lược về Zippo Camel Since 1913

Zippo CAMEL là dòng Zippo Mỹ xuất Nhật, trên thế giới chỉ có 3000 sản phẩm. Khi mua hàng tại https://www.zippo79.com bạn sẽ nhận được phiếu bảo hành trọn đời chính hãng từ Mỹ. Máy lửa Zip là sự kết hợp của rất nhiều chi tiết nhưng lại vận hành đơn giản.

cơ cấu zippo

Nguyên lý hoạt động của Zippo Camel

Bật lửa có thiết kế tối giản nhưng lại được tạo nên từ nhiều bộ phận. Mỗi bộ phận đều góp phần tạo nên các đặc tính sử dụng đặc trưng của loại bật lửa này. Xăng sẽ theo tim từ dưới đáy dẫn lên bộ đánh lửa và bốc hơi một phần, một phần tích tụ trong buồng đốt khi nắp đóng. Khi bạn bật nắp và quẹt bánh xe đá, lửa tia đánh thẳng vào tim có xăng và gây cháy ở tim.

zippo camel

Những nguyên nhân khiến Zippo Camel Since 1913 cháy không đều lửa

Xăng trong quẹt là xăng giả 

  • Đây là nguyên nhân thường gặp nhất làm cho chiếc hộp quẹt của bạn cháy không đều lửa, lửa cháy không đẹp và rất nhanh hết xăng. Xăng chuyên dụng Zip là xăng không chì, mùi nhẹ, không khói đen, không hại sức khỏe, không dung môi công nghiệp phù hợp theo các tiêu chuẩn an toàn đã được cấp phép tại Mỹ.
  • Ngoài ưu điểm giữ cho bật lửa của bạn sử dụng tốt hơn, thời gian sử dụng lâu hơn thì xăng chính hãng còn giúp tăng hiệu quả cháy và chống gió tốt nhất, đặc biệt là không hao xăng.

Buồng đốt quá bẩn, tim quẹt bị hỏng hoặc cả 2

  • Đây là nguyên nhân đứng thứ 2 gây hao xăng của quẹt. Do để quá lâu không vệ sinh nên muộii than sinh ra trong quá trình cháy bám nhiều vào mặt trong lồng buồng đốt nên gây hao xăng và lửa cháy không đều.
  • Bên cạnh đó, tim quẹt hay còn gọi là bấc bị đen hay còn gọi là bị “ chai bấc” thì khả năng hút và dẫn xăng kém, dẫn đến lửa không đều.

Nắp bật lửa zippo của bạn bị hở

  • Những người sành điệu ngoài việc dùng bật lửa để châm thuốc thì còn dùng để biểu diễn các kỹ thuật múa lửa. Trong khi tập luyện máy lửa rất dễ văng, rơi có thể dẫn đến móp méo lỏng bản lề, hở miệng. Do đó, xăng dễ bay hơi khi không được đậy kín.
  • Để dùng Zippo CAMEL Since 1913 nói riêng và các dòng quẹt Zip Mỹ nói chung. Bạn cần chú ý nhiều đến kỹ thuật sử dụng và bảo quản quẹt trong quá trình sử dụng thì tuổi thọ sản phẩm mới bền. Khi bạn mua máy lửa chính hãng tại zippo79, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng để bảo vệ tuổi thọ cho chiếc bật lửa Mỹ mà bạn yêu thích.

Các bài viết liên quan

Share :

Viết bình luận của bạn