Những điều cần biết khi mua zippo giá rẻ

Lã Huyền Ngọc 28/08/2019

Có nhiều anh em tìm mua bật lửa zippo giá rẻ. Theo những kinh nghiệm của shop zippo79, trong lòng anh em có rất nhiều băn khoăn. Hai yếu tố quan trọng nhất là giá rẻ và hàng xịn tốt. Hai từ "giá rẻ" ở đây phải hiểu thế nào. Hai từ "Zippo Mỹ" phải hiểu sao cho đúng. Cùng Zippo79 tìm hiểu nhé.

zippo giá rẻ

Bật lửa Zippo giá rẻ là gì

Ở đây, bật lửa Zippo giá rẻ điều đầu tiên cần bảo đảm đó chính là Zippo Mỹ chính hãng. Vậy bật lửa zip giá rẻ ý chỉ những mẫu Zip Mỹ có giá rẻ nhất. Chắc chắn bạn đừng lầm lẫn với những bật lửa nhái rẻ rề nha. 

Zip Mỹ có nhiều tầm giá. Thông dụng được chia ra làm 3 khoảng giá cho chúng ta dễ lựa chọn. Dòng dưới 500k, dòng từ 500k đến 1tr và dòng trên 1tr. Cùng xem trang www.zippo.com chúng ta sẽ thấy Zippo Mỹ chính hãng rẻ nhất có giá là 15$.

Có rất nhiều huyền thoại của những người đi từ nước Mỹ đến. Họ bảo rằng Zip xịn phải có giá trên 100$. Họ thần thoại và thần thánh hóa chiếc bật lửa Mỹ. Ở đây chúng ta cần hiểu rằng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu Zip Mỹ chính hãng chỉ với giá từ 15$.

bật lửa zippo giá rẻ

Bật lửa Zippo giá rẻ chính hãng Mỹ ở Việt Nam rẻ nhất là bao nhiêu

Qua tìm hiểu, chúng ta biết Zip Mỹ bán rẻ nhất giá 15$. Và đây là giá bán lẻ của các store bên Mỹ. Vậy ở Việt Nam, với những cửa hàng lấy sỉ của Zippo. Cửa hàng hoàn toàn có thể bán ra thị trường ở Việt Nam bằng với giá 15$ như ở bên Mỹ. Vì giá 15$ này là giá lẻ, và khi bán ra thì các cửa hàng đã có lời rồi.

Cũng có shop chúng ta thấy bán Zip giá rẻ nhất tầm 20$. Lý giải cho điều này có thể là vì họ không lấy trực tiếp từ công ty Zip. Khi họ lấy lại từ cửa hàng và bán lại. Vậy họ phải bán tầm 20$ mới có lời. Cũng có thể là vì chi phí của cửa hàng ấy nhiều, nên họ buộc phải bán giá mắc hơn.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp khuyến mãi đặc biệt, các bạn có thể mua được chiếc Zippo Mỹ xịn với giá rẻ hơn 15$ một tí xíu. Lưu ý là 1 tí xíu thôi. Nên, shop zippo79 có thể cam kết với các bạn rằng. Khi bạn mua Zip Mỹ mà với giá rẻ hơn 300k. Hầu như 99% bạn đã mua nhầm hàng giả.

zippo mỹ giá rẻ

Mỗi shop bán Zip có thể có nhiều giá khác nhau cho cùng 1 sản phẩm Zip. Đó là tùy thuộc vào chi phí và mức độ mong muốn lời của từng chủ cửa hàng.

Về chất lượng của Zip. Các bạn yên tâm, Zippo Mỹ đã nổi tiếng về chất lượng hơn 85 năm. Từ đầu những năm 1932, Zip đã hoàn toàn chinh phục người dùng về chất lượng. Kể cả những người lính khó tính và hoạt động trong thời tiết khắc nghiệt cũng bị chinh phục bởi độ bền của Zippo. Vì thế, chiếc Zippo chính hãng rẻ nhất cũng hoàn toàn đảm bảo chất lượng Mỹ. Chúng ta đã biết về độ bền của Zip Mỹ. Chất lượng này hoàn toàn không phân biệt dòng rẻ hay dòng mắc. Vì vậy, chỉ cần là Zip chính hãng Mỹ là đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng tuyệt vời của Zippo.

Các bài viết khác

Share :

Viết bình luận của bạn