Những chiếc zippo Mỹ mộc ngược có phải là zippo xịn

Lã Huyền Ngọc 28/03/2018

Đa số mộc đáy zip đều thuận chiều. Thuận chiều là khi đặt zip nằm ngửa bạn sẽ đọc được mộc đáy. Tuy nhiên, lâu lâu vẫn xuất hiện những em zippo mộc đáy ngược chiều gây không ích băn khoăn cho người chơi. Xin khẳng định: zippo mộc đáy ngược vẫn là zip xịn chính hãng Mỹ 100%.

Tìm hiểu về chiếc bật lửa zippo mộc đáy ngược

Thỉnh thoảng bạn sẽ gặp một cái zippo mang mộc đáy ngược. Nghĩa là để đọc được mộc đáy thì bạn phải đặt ngửa và bản lề thì lại nằm bên tay phải của bạn thay vì bên trái như thường thấy. Điều này quá là BÌNH THƯỜNG đối với một con Zip. Nhiều khách hàng còn yêu thích zippo mộc ngược vì sự độc đáo và hiếm hơn những zip mộc thuận.

zippo mộc ngược

Mộc ngược zip

Vì sao Zippo bị mộc ngược

Phân tích vì sao zip bị mộc ngược. Lý do rất dễ hiểu trong một nhà máy lớn với số lượng sản xuất khổng lồ. Việc gắn thân Zip vào khuôn máy dập mộc cũng có thể khiến mộc đáy Zip chúng ta cùng chiều hay lộn ngược. Tất cả tùy thuộc vào khâu này, nhân viên trên dây chuyền sản xuất với số lượng vài trăm người cũng sẽ có người thuận tay trái, thuận tay phải, hoặc thậm chí cùng một lúc. Không chắc chắn được 100% không có ngoại lệ. Kết quả là, những chiếc Zip đúng chiều khi đặt nằm ngửa là điểu hiển nhiên và thậm chí các con mộc ngược cũng không ảnh hưởng gì đến vấn đề chất lượng của Zip. Ngoài ra chúng còn hiếm có và đáng sưu tầm.

Công ty vốn phát hiện ra những chiếc zippo mộc ngược này từ lâu. Nhưng trong khâu sản xuất vẫn không hề thay đổi hay có ý loại trừ các zip mộc ngược. Cho thấy đây không phải là 1 lỗi lầm làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, mà vô tình lại cho ra những zip mộc ngược hiếm hoi, có giá trị đối với người thích sưu tầm. Zip chất lượng vẫn chuẩn Mỹ, đều ra đời trên cùng một dây chuyền sản xuất, và ngọn lửa vẫn không tắt trước gió.

Shop zippo79 thành lập từ năm 2010, hân hạnh đem đến quý khách những em zip mộc ngược đẹp hiếm.

Web: www.zippo79.com

Share :

Bình luận

 • avatar

  Duy Trường
  Mình có cay mọc ngược vỏ 84 ruộc 83 k biết ổn k
 • avatar

  Bải huy
  Đây cơ cái móc ngược năm 79 la mã. 0838447447
 • avatar

  Ngô xuân mẫn
  Mình có 1 chiết zippo mọc ngược đời 12la mã
 • avatar

  Ngô xuân mẫn
  Mình có 1 chiết zippo mọc ngược đời 12la mã
 • avatar

  Vân sơn
  Mộc ngược nè.

Viết bình luận của bạn