Mua zippo Mỹ xịn chính hãng sang trọng ở đâu.

Lã Huyền Ngọc 18/01/2017

Có rất nhiều chỗ bán bật lửa Zippo. Nhưng câu hỏi mua zippo Mỹ xịn chính hãng sang trọng ở đâu luôn được quan tâm. Nhiều người rất e dè khi không biết tìm mua ở đâu uy tín. Mình hy vọng bài viết giúp ích được cho bạn.

shop zippo

Bí kiếp để tìm chỗ bán bật lửa zippo Mỹ

Những kinh nghiệm chọn shop để mua Zippo chính hãng

Có rất nhiều shop cửa hàng bán Zip Mỹ. Có những cửa hàng bán hàng Zip xách tay. Có cửa hàng là đại lý của Zip. Có cửa hàng chuyên thu mua Zip về để bán lại. Mỗi loại cửa hàng như vậy đều có ưu và nhược điểm riêng. 

  • Khi bạn mua hàng ở cửa hàng chính thống của Zip tại Việt Nam. An toàn là đảm bảo 99,99% bật lửa Zip bạn mua đúng là hàng chính hãng Mỹ. Tuy nhiên cái giá của sự an toàn là giá cả hơi cao.
  • Khi bạn mua hàng xách tay. Ưu điểm là giá rẻ và nhiều mẫu mã thiết kế hơn. Để mua ngoài kiến thức của bạn về phân biệt Zip thật giả. Bạn cũng nên xem shop đã đã hoạt động bao lâu. Nếu một shop mà 10 năm vẫn hoạt động thì thật đáng tin tưởng. Ngoài ra nên hỏi chế độ bảo hành khi bật lửa của bạn bị hỏng hóc.
  • Khi bạn mua của cửa hàng thu mua lại. Ở đây sẽ có nhiều mẫu Zip cổ cũ xưa. Bạn hiển nhiên cần phải biết xem Zip. Ngoài ra còn cần biết nhiều kiến thức hơn về Zip, vì Zip cũ và cổ hay xài rồi khá là khó xem. Tuy nhiên, nếu bạn hiểu rõ và tự tin mình xem được chất lượng xuất xứ Zip. Thì đây là dạng cửa hàng đáng để ghé qua xem. Có thể bạn sẽ tìm mua được em Zip độc đáo với giá rẻ bất ngờ.

cửa hàng zippo

Những chỗ bán bật lửa zippo Mỹ

Các bạn có thể mua zip ở lề đường. Có các shop zip lề đường ngay trung tâm Bến Thành. Ở đây có đặc điểm có nhiều mẫu zip lạ. Do các shop ở đây nhận thâu lại zip của Tây. Tuy nhiên bạn nên am hiểu về zip và giá cả thì hãy lựa chọn nhé. Vì zip ở đây rất nhiều xuất xứ.

shop zippo79

Một số shop zippo ở Hồ Chí Minh

  • Shop ở lề đường Nguyễn Chí Thanh, Cách Mạng Tháng Tám, Bến Thành. Các shop này bán zip ở trên mình đã nói qua nha.
  • Siêu thị: siêu thị big C, aeon mall, coopmart. Tuy siêu thị nhìn có vẻ cao cấp, nhưng zip ở đây bán khá đắt và bán đủ loại xuất xứ nhé. Cả nhân viên bán cũng không biết phân biệt. Siêu thị là bán bật lửa kiểu như Zip. Mình xem qua hiểu nhầm là hàng xịn. Chứ siêu thị chỉ chủ đích bán bật lửa. Không chủ đích bán Zip chính hãng.
  • Hàng loạt shop zip của chi nhánh zippo tại Việt Nam, giá ở đây hơi mắc nha. Đ/c: Số 1 ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh, Q.Đống Đa, HN.
  • Các shop zip online: nhiều mẫu zip mới lạ, đẹp, giá tốt. Các bạn có thể xem hàng loạt zip đẹp ở shop zippo79

Các bài viết khác

Share :

Viết bình luận của bạn