Chỉ cho bạn chỗ mua xăng zippo ở Sài Gòn

Lã Huyền Ngọc 11/12/2018

Mua xăng zippo ở Sài Gòn. Rất nhiều khách hàng xài bật lửa zip hỏi mua xăng zippo ở đâu tphcm để đúng xăng Mỹ. 

Địa chỉ mua xăng zippo ở Sài Gòn

Shop zippo79 xin chia sẻ 1 số địa chỉ mua xăng bật lửa zip ở tphcm. Dù shop đã từng chạy ra những chỗ này mua thử, và đúng là bán xăng xịn của Mỹ, nhưng không cam kết ở tương lai cũng đúng, nên các bạn vẫn nên đọc qua cách phân biệt xăng thiệt giả nha.

Địa chỉ 1:

 • Xe Thuốc trên đường Tân Kỳ Tân Quý, gần chỗ Tân Kỳ Tân Quý giao với Trường Chinh. Đường này mình thường mua lúc giao bật lửa zip qua khu Tân Phú mà khách lại nhờ mua xăng Mỹ dùm. Các bạn đi Trường Chinh quẹo trái vào Tân Kỳ Tân Quý tầm 10m, nhìn bên tay phải là thấy. Ở đây có hai đến ba chỗ bán. Giá tốt và đúng hàng Mỹ. Có xe chỉ bán 40k/chai.

Địa chỉ 2:

 • 200 Hậu Giang Q6 HCM. Đây là chỗ chú Lâm sửa Zip. Chỗ này bán xăng Mỹ nhưng giá khá mắc: 60k/chai. Tay nghề sửa zip cũng hơi yếu. Mình chỉ mua xăng Mỹ ở đây khi các chỗ khác hết hàng.

chỗ bán zippo

Địa chỉ 3:

 • 32 Trang Tử Q5: đường Trang Tử có rất nhiều xe thuốc bán xăng zippo Mỹ. Một chai xăng ở đây giao động từ 45k đến 50k. Các bạn đi dọc đường Trang Tử có thể thấy đến 3 chỗ bán. Cứ vào bảo người bán mua chai xăng Mỹ xịn là được nha.

tiệm bán xăng zippo

Địa chỉ 4:

 • Ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Bàn Cờ. Chú này nhà ở Võ Văn Tần gần đó. Có số đt 0937841563. Chú sửa zippo khá rẻ và kỹ tính. Tay nghề chú mấy chục năm, đáng tin tưởng. Các bạn nếu đến không thấy chú thì có thể gọi điện, đến hẳn nhà chú ở gần đó mua.

bán xăng zippo

Địa chỉ 5:

 • 317 Hai Bà Trưng F8 Q3. Đây là xe thuốc ngay chợ Tân Định. Bán hàng uy tín, giá tốt. Mở cửa từ sáng đến tối.

tiem ban xang zippo

Hình ảnh chai xăng zippo Mỹ xịn

Mình chụp kĩ chi tiết các góc cạnh của chai xăng. Và tem chính hãng. Các bạn xem và lựa giống y chang để đảm bảo mua đúng xăng Mỹ nha.

xăng zippo Mỹ

Có rất nhiều chỗ mua xăng zippo ở Sài Gòn. Mình chỉ nếu một vài địa điểm quen thuộc. Bạn nào còn biết chỗ nào khác, bình luận vào bên dưới chia sẻ với mọi người. Ngoài ra các bạn có thể mua online trên shoppe nha. 

Tham khảo:

Share :

Bình luận

 • avatar

  Aloroff
  levitra for erectile dysfunction over the counter levitra walmart levitra 20 mg price
 • avatar

  PiArrem
  Pills information leaflet. Generic Name. paxil generic of paxil Most artistically account to pills. Touch information here.
 • avatar

  Sisnast
  What can trigger asthma symptoms asthma inhalers similar to symbicort?
 • avatar

  Vorgewep
  generic cialis online canada - In the poop indeed, compact to 70% of the men with ED in the study said they felt that they are letting their colleague down, and more than 40% said their partners endure they can no longer begin sex. Those feelings of self-consciousness and mortification time after time pass men to blot out their condition from their partners.
 • avatar

  Aloroff
  levitra professional reviews levitra 20 mg cost walmart levitra precio

Viết bình luận của bạn