Mua bật lửa zippo chính hãng Mỹ giá rẻ ở đâu?

Lã Huyền Ngọc 18/06/2017

Ngày nay có rất nhiều người đang sở hữu một chiếc bật lửa Zippo, thậm chí là có hẳn cả một bộ sưu tập về nó. Vì vậy việc tìm kiếm địa chỉ mua Zippo chính hãng Mỹ giá rẻ rất được họ quan tâm.

Zippo là một loại bật lửa được làm bằng kim loại và có thể thay nhiên liệu. Có nhiều lí do để bạn muốn sở hữu một chiếc bật lửa này: bộ vỏ ngoài thanh lịch với nhiều chi tiết tinh xảo, màu sắc lửa nghệ thuật chìm đắm lòng người và tiếng bật nắp nghe rất vui tay hay đơn giản là giúp bạn dùng trong việc châm thuốc.

Mua bật lửa zippo chính hãng Mỹ giá rẻ ở đâu?

Cấu tạo của bật lửa Zippo

Mua bật lửa zippo chính hãng Mỹ giá rẻ ở đâu?

Bật lửa Zip thanh lịch với thiết kế tinh tế

Một chiếc bật lửa Zippo ưng ý phải đáp ứng được các yếu tố: phải được bảo quản sạch, âm thanh khi bật nắp nghe phải thanh và rõ ràng, bấc bắt lửa nhạy, ngọn lửa khi cháy có màu vàng tươi, độ cao lý tưởng trong tầm 4-5 cm. Quan sát chiếc bật lửa Zippo thì bạn sẽ thấy nó có cấu tạo tương đối đơn giản, nhưng thực ra nó lại có rất nhiều chi tiết.

Cấu tạo cơ bản của Zippo gồm có: vỏ ngoài và ruột bên trong, trong ruột zippo có bông để giữ xăng- đây là một loại xăng dành riêng cho Zippo, nối với ruột là bấc. Bấc được đặt trong một miếng thép chắn gió, đây là lí do giúp bật lửa Zippo có thể cháy được trong gió hoặc các điều kiện thời tiết khắc nhiệt.

Mua bật lửa Zippo giá rẻ,đảm bảo chất lượng ở nơi đáng tin cậy

zippo

Bật lửa Zip đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ

Hiện nay do nhu cầu sở hữu bật lửa Zippo ngày càng cao nên trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái gây nhiễu loạn, khó khăn cho những người chưa có kinh nghiệm chọn mua Zippo. Vì vậy để có thể mua được chiếc bật lửa Zippo giá rẻ và đảm bảo chất lượng ta có thể tham khảo các yếu tố sau:

  • Nhìn vào bánh răng đánh lửa: bánh răng đánh lửa hàng chính hãng là các đường chéo còn của hàng nhái thường có các đường kẻ ngang, một số cũng có bánh răng là đường chéo nhưng thường mờ, không sắc nét.
  • Hai chấm tròn trên bản lề của hàng chính hãng thì to và mờ, còn ở hàng nhái thì hai chấm này nhìn nhỏ và sâu.
  • Lò xo đẩy đá của hàng nhái rời rạc trong khi đó hàng chính hãng thì được nối liền với nhau.
  • Các chữ trên đáy của zippo chính hãng được in rõ ràng, sắc nét còn hàng nhái thì in mờ và không sắc nét.
  • Lẫy của hàng chính hãng có màu xám, hơi ánh kim còn của hàng nhái thì lẫy có màu sáng bóng.
  • Bấc của Zippo chính hãng có dây đồng cuốn gần sát vòng ngoài, khi uốn bấc sẽ giống dây thép, bấc của Zippo nhái thì mềm.

Nếu có nhu cầu đặt mua bật lửa Zippo hay cần giải đáp thắc mắc gì về Zippo, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ https://www.zippo79.com. Đây là hệ thống bán bật lửa Zippo uy tín, chất lượng với đa dạng mẫu mã và có giá thành rẻ nhất ở Việt Nam.

Share :

Viết bình luận của bạn