Chai xăng zippo Mỹ xài được bao lâu?

Lã Huyền Ngọc 17/07/2017

Ngoài câu hỏi, một lần châm đầy xăng xài được bao lâu. Thì câu hỏi một chai xăng zippo chính hãng Mỹ xài được bao lâu cũng là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất. Cùng tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi chai xăng zippo xài được bao lâu mà nhiều người sử dụng hiện vẫn đang thắc mắc. 

Chai xăng zippo Mỹ xài được bao lâu

Sử dụng các sản phẩm bật lửa zip giờ đây đã trở thành một thói quen phổ biến của rất nhiều người. Tính ứng dụng của các sản phẩm đến từ thương hiệu là khá cao. Tuy nhiên, nhiều người vẫn gặp khó khăn trong việc kiểm soát thời lượng sử dụng của bật lửa. Họ không nắm rõ được 1 chai xăng zippo xài được bao lâu. Bài viết sẽ dưa ra câu trả lời cho thắc mắc trên của những người sử dụng zip.

zippo và xăng

Tìm câu trả lời cho câu hỏi 1 chai xăng Zippo xài được bao lâu

Thắc mắc về việc 1 chai xăng xài được bao lâu là thắc mắc chung của rất nhiều người sử dụng zip. Tất nhiên, với những người không có quá nhiều kinh nghiệm trong nghề, họ không thể nào ước lượng được thời gian sử dụng của một chai xăng đã được nạp đầy.

  • Theo tính toán trung bình hiện nay, một người bật và lên lửa bằng bật lửa Zippo khoảng 25 lần trong vòng 1 ngày. Thời gian ngọn lửa cháy từ 3 đến 5 giây thì một bật lửa Zip trong tình trạng mới hoàn toàn và được châm đầy xăng sẽ có thẻ sử dụng được từ 7 đến 10 ngày. Sau khoảng 7 ngày, độ nhạy của lửa sẽ giảm dần do lượng xăng trong hộp đã tiêu hao gần hết. Đây chính là lúc người sử dụng xăng cần châm bổ sung để hạn chế việc cháy bấc.
  • Ruột của một chiếc bật lửa Zip có sức chứa khi châm từ khoảng 12 ml đến 15 ml xăng. Do đó, với một chai xăng có dung tích 125 ml thì châm được khoảng 10 đến 15 lần. Tức là một chai xăng 125ml có thể sử dụng được hơn 3 tháng theo cách tính toán trung bình hiện nay. Dĩ nhiên, khoảng thời gian 3 tháng này chỉ là khoảng thời gian trung bình đã được tính trong một điều kiện. Còn thời gian sử dụng thực tế sẽ tùy theo tần suất sử dụng của mỗi người. Khoảng thời gian này có thể lâu hơn hoặc nhanh hơn và tùy theo dung tích xăng còn lại trong ruột mỗi lần châm là nhiều hay ít.

Như vậy, có thể đưa ra kết luận rằng không có một con số nào có thể được đưa ra để làm đáp án duy nhất trả lời cho câu hỏi 1 chai xăng Zippo xài được bao lâu. Tuy nhiên, nếu với số lần sử dụng trung bình là 25 lần mỗi ngày. Thời gian châm lửa từ 3 đến 5 giây. Thì một chai xăng zippo có thể sử dụng ít nhất là 3 tháng. Thời gian sử dụng của một chai xăng là dài hay ngắn tùy thuộc vào tần suất sử dụng của người dùng. Với những người thường xuyên sử dụng bật lửa Zip để hút thuốc thì chắc chắn việc thường xuyên châm xăng cho Zip là điều bắt buộc. Xài nhiều sẽ hao nhiều, xài ít sẽ hao ít.

xăng zippo

Xăng giả làm giảm thời gian sử dụng của hộp xăng Zippo

Nhiều người vẫn thắc mắc, tại sao họ đã tham khảo thông tin về việc 1 chai xăng xài được bao lâu. Họ biết được biết rằng thời gian sử dụng ấy không hề ngắn với những nhu cầu đơn thuần của người dùng. Nhưng trên thực tế, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, chai xăng của họ đã hết sạch rất tốn kém. Nếu quý vị cũng đang ở trong trường hợp này thì rất có thể quý vị đang sử dụng nguồn xăng giả, kém chất lượng. Xăng khiến cho thời gian sử dụng của xăng bị ngắn đi, gây ra tình trạng tốn kém chi phí.

zippo đẹp

Xăng giả được xem là nguyên nhân thường gặp nhất làm cho máy lửa rất nhanh hết xăng. Loại xăng chuyên dụng cho zip là xăng sạch, không nhiễm chì, có mùi nhẹ, không phát ra khói đe. Xăng này không gây ra tổn hại cho sức khỏe, không sử dụng dung môi công nghiệp và được tinh chế một cách đặc biệt dành riêng Zip. Nó đáp ứng được các tiêu chuẩn về an toàn đã được cấp phép tại Mỹ.

Không hề dễ dàng để tìm kiếm xăng đúng chuẩn chính hãng trên thị trường. Việc mua phải xăng giả là điều rất dễ gặp. Mặc dù hiện nay các sản phẩm của Zip đã được sử dụng khá phổ biến trên thị trường nhưng những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp chính hãng lại không nhiều.

Để tìm kiếm và lựa chọn được loại xăng chất lượng, đạt chuẩn, phù hợp với zip Mỹ. Quý vị có thể liên hệ đến Zippo79. Đây là địa chỉ uy tín chuyên giới thiệu các sản phẩm đầy tiện ích đến từ thương hiệu Zippo Mỹ cao cấp. Trong đó có sản phẩm chai xăng chính hãng. Sử dụng xăng chính hãng ngoài ưu điểm giữ cho bật lửa của quý vị sử dụng được lâu hơn. Xăng chính hãng còn giúp nâng cao hiệu quả cháy và chống gió một cách tốt nhất. Đặc biệt là giữ xăng lâu nhất có thể, hay nói cách khác là không gây hao xăng.

xăng đá bấc zippo

Hy vọng thông qua bài viết này, quý vị đã có câu trả lời cho câu hỏi 1 chai xăng chính hãng xài được bao lâu. Đồng thời có thể an tâm lựa chọn sản phẩm xăng chính hãng phù hợp nhất dành cho chiếc bật lửa của mình.

Các bài viết khác

Share :

Viết bình luận của bạn