Lựa chọn Zippo làm quà tặng như thế nào?

Lã Huyền Ngọc 28/10/2019

Zippo Mỹ là món quà được yêu thích để lựa chọn tặng các bạn nam. Với lịch sử phát triển trên 85 năm, với vô vàn mẫu mã, thật khó cho một ai chưa biết gì về Zippo lại phải lựa chọn để tặng cho người thân. Dưới đây, shop Zippo79 nêu ra một số tiêu chí gợi ý để chọn Zippo làm quà tặng. Hy vọng sẽ giúp các bạn gái tìm được em bật lửa ưng ý phù hợp với người nhận.

Các tiêu chí lựa chọn Zippo làm quà tặng

Lựa chọn theo tuổi tác: Quà tặng phù hợp năm tuổi là sự lựa chọn an toàn. Nếu bạn chọn lựa chọn này, bạn có thể chọn mẫu Zippo 12 con giáp. Mẫu bật lửa này được thiết kế riêng 12 mẫu, dành riêng cho 12 năm tuổi. Với thiết kế theo năm tuổi kết hợp với hình ảnh hoa mẫu đơn sẽ đem lại may mắn giàu có.

zippo 12 con giáp

Lựa chọn theo phong thủy: Có nhiều mẫu Zippo mang ý nghĩa tốt lành. Thiết kế mẫu mã của Zip dựa trên các hình ảnh: mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió, cỏ bốn lá v..v.. Các mẫu bật lửa này phù hợp phong thủy và là món quà mang ý nghĩa thành công, may mắn thịnh vượn. Ngoài ra, đây còn là một lựa chọn cho ai muốn tặng quà Tân gia hay chúc mừng lên chức.

zippo phong thuỷ

Lựa chọn các mẫu Zippo sang trọng nhất: Bạn muốn tìm 1 em Zip sang trọng. Với dòng Zippo mạ vàng là thích hợp nhất. Chất liệu mạ vàng bảo đảm em Zip sẽ thu hút bạn từ ánh mắt đầu tiên. Sự đẹp đẽ và sang trọng về chất liệu cũng nâng cao giá trị cho món quà.

Các bạn có thể vào đây để chọn các mẫu Zippo mạ vàng sang trọng

zippo mạ vàng

Lựa chọn món quà cho người cá tính: những người cá tính yêu thích sự đặc biệt. Vậy dòng Zip giới hạn là thích hợp nhất. Với số lượng sản xuất giới hạn, sự độc nhất của chiếc bật lửa sẽ chiếm được sự hài lòng và yêu thích của người nhận. Dòng Zip này khá đẹp, nhiều thiết kế và độc nhất. Mỗi bật lửa sẽ có 1 số giới hạn riêng biệt nhất định.

Bạn có thể vào dòng bật lửa Zippo Mỹ giới hạn để lựa cho dễ nhé.

zippo giới hạn

Ngoài ra Zip rồng và Zip hổ cũng được lựa chọn nhiều nhất. Với sở thích của người Việt Nam, hình ảnh rồng hổ luôn được yêu thích. Đây là 2 hình ảnh tượng trưng cho sức mạnh và giàu có. Zippo Mỹ cũng vô vàn các mẫu mã đẹp thiết kế rồng hổ. Nếu chọn theo hình ảnh này, bạn chỉ cần chọn một em mà mình thích nhất.

Các bạn có thể vào tổng hợp Zippo hổ hay tổng hợp Zippo rồng để chọn nhé.

zippo hổ

Zippo Mỹ đa dạng và vô vàn. Thật khó có thể đem lại một sự chuẩn xác để lựa chọn. Hy vọng qua bài viết có thể giúp bạn dễ dàng hơn khi muốn mua 1 em. Các bạn có gì cần hỏi cứ để lại comment ở bên dưới nhé.

Các bài viết khác:

Share :

Viết bình luận của bạn