Khắc tên lên bật lửa zippo chính hãng

Lã Huyền Ngọc 24/09/2019

Bật lửa zippo Mỹ đang được giới trẻ cực kỳ ưa thích. Trong đó nhu cầu cá nhân hóa vật dụng ngày càng cao. Chính vì vậy những chiếc zippo khắc tên ngày càng được khách hàng yêu cầu nhiều hơn. Chiếc máy lửa Zippo không chỉ đơn giản là một vật dụng đánh lửa bình thường. Giờ đây, nó đã trở thành vật kỷ niệm, vật may mắn giữ lửa cho người sở hữu. Chính vì vậy, việc khắc tên hay ngày tháng năm sinh lên vỏ bật lửa càng có ý nghĩa hơn.

Tìm hiểu về chiếc bật lửa zippo

Máy lửa ra đời năm 1932 tại Mỹ. Sự ra đời xuất phát từ ý tưởng về một chiếc bật lửa không bị gió thổi tắt. Từ ý tưởng nhỏ đó, chiếc bật lửa zip Mỹ đã phát triển qua 85 năm và được mọi người khắp năm châu yêu thích. Những chiếc máy lửa đầu tiên có thiết kế vô cùng đơn giản và không có họa tiết. Sự chú trọng vào chất lượng và tiện lợi cho người sử dụng được ông chủ Zippo đưa lên đầu tiên.

bật lửa zippo khắc tên

Càng phát triển, thiết kế bên ngoài họa tiết của máy lửa càng được chú trọng. Dần dần xuất hiện những mẫu Zip được trạm trổ đơn giản với những lằn chặt góc. Hay vỏ máy có vài hình in nhỏ xinh ý nghĩa. Cho đến ngày nay, thì thiết kế Zip đã vô cùng phong phú. Chúng ta không nói quá khi có những chiếc Zippo lighter bây giờ nhìn như một tác phẩm nghệ thuật. Bạn chỉ cần xem qua dòng Zippo Nhật. Chúng tôi bảo đảm, bạn sẽ không khỏi trầm trồ về độ tinh xảo và chất liệu quý để tạo nên vỏ máy.

---> Tìm hiểu thêm về dòng Zippo xuất Nhật của Mỹ

Tầm vài chục năm về trước, Mỹ cũng có sản xuất một vài mẫu bật lửa zippo khắc tên theo yêu cầu. Hay những mẫu Zip in hình ảnh của gia đình tổng thống. Đây là những người vô cùng giàu có mới đặt được những đơn hàng thiết kế riêng của công ty bật lửa Zip Mỹ.

---> Bộ sưu tập của tài phiệt Mỹ đặt riêng Zip Mỹ in hình gia đình ông

zippo khắc tên

Khắc tên lên bật lửa zippo

Giờ đây, đến với Zippo79, chúng tôi có thể khắc tên, ngày sinh, logo lên vỏ máy lửa. Chiếc Zippo khắc tên sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa. Bật lửa Zippo chính hãng được bầu chọn là một trong những món quà sang trọng và được yêu thích nhất.

Chiếc Zip vốn đã quý ở chỗ bạn dễ dàng đọc được tháng và năm sản xuất. Điều này dễ lưu lại dấu ấn thời gian cho món quà tặng. Chị em phụ nữ lại rất thích tặng cho người mình yêu một món quà có khắc ngày kỷ niệm hay hình ảnh ký hiệu riêng của 2 người. Mọi điều trên chiếc bật lửa Mỹ đều đáp ứng tất cả. Không chỉ vậy, với độ bền trên 10 năm cho một em Zippo, đây quả thật là món quà có thể đi cùng người được tặng đến suốt cuộc đời.

Với công nghệ khắc máy lazer, giờ đây việc cá nhân hóa bật lửa trở nên dễ dàng. Chúng tôi sẵn sàng khắc theo yêu cầu cho bạn những hình ảnh, ý nghĩa, tên của riêng các bạn.

zippo khắc tên đẹp

Việc khắc tên hay hình ảnh lên vỏ máy lửa khá đơn giản. Tuy nhiên việc chỉnh sửa và thiết kế lại tốn nhiều thời gian. Chính vì vậy, để có được chiếc Zippo khắc tên ưng ý theo yêu cầu của bạn. Shop Zippo79 khuyến khích bạn nên đặt hàng trước 2 ngày để chúng tôi có thời gian chuẩn bị. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Các bài viết khác

Share :

Viết bình luận của bạn