In hình lên zippo - Bật lửa zippo chân dung

Lã Huyền Ngọc 04/11/2018

In hình lên zippo - Bật lửa zippo chân dung. Đây là mẫu zip mang đậm dấu ấn cá nhân. Là mẫu bật lửa làm quà tặng bán chạy nhất trong năm.

Bật lửa zippo Mỹ được thành lập từ năm 1932, đến nay đã hơn 85 năm. Zippo Mỹ luôn đứng vững về thương hiệu và chất lượng của từng chiếc bật lửa.

Ngoài những chiếc zippo Mỹ nguyên bản, đến với zippo79 các bạn có thể in chính hình ảnh của mình lên vỏ máy lửa. Đây là món quà ý nghĩa, có rất nhiều hình ảnh kỷ niệm các bạn có thể in trực tiếp lên bật lửa bạn muốn mua.

Các mã bật lửa được chọn để in hình lên zippo chân dung

Các bạn có thể chọn các mẫu zippo trơn để in. Ví dụ: zippo chrome 250, 169, zip saphire, zip black ice 150 hay zip 169, zip 254 brass đồng khối. Đây là các mẫu thông dụng mình giới thiệu, các bạn có thể chọn bất kỹ em zip nào mà mình thích nhé.

Vào đây để xem chi tiết các mã hộp quẹt Mỹ

- Zippo 250 chrome bóng

- Zippo 167 chrome dày

- Zippo 169 đồng khối dày

- Zippo saphire xanh biển.

- Zippo 150 đen bóng

- Zippo 254 vàng đồng

Gửi hình chân dung để in hình lên zippo

Sau khi chọn được mẫu bật lửa để in hình. Các bạn chỉ cần chọn 1 tấm chân dùng đẹp nhất. Sau đó với công nghệ chạm khắc lazer, hình ảnh sẽ rất đẹp trên hộp quẹt. Đây là hình lazer nên không sợ bay.

Sau đây là một vài Zip đã được in:

in hình lên zippozippozippo

Đặt mua hộp quẹt zippo chính hãng Mỹ in hình mình chọn

  • Shop zippo79 thành lập từ năm 2010. Chúng tôi mong muốn đem lên cho khách hàng sự an tâm - uy tín - tận tình. Hãy liên hệ với 0774730950, để nhận được tư vấn tốt nhất,
  • Cam kết bật lửa zippo chính hãng Mỹ. Cam kết in hình siêu đẹp. Bảo hành trọn đời, giao hàng toàn quốc.
Share :

Viết bình luận của bạn