Những thiết kế hộp zippo Mỹ nguyên bản cực đẹp dành tặng cho khách hàng

Lã Huyền Ngọc 31/01/2019

Không chỉ có những chiếc hộp đựng bật lửa zippo thông thường mà zippo Mỹ còn có những chiếc hộp đặc biệt cho một số dòng sản phẩm zippo. Ngoài việc như phần bảo vệ sản phẩm, quảng bá thương hiệu, hay để trang trí cho đẹp thì có  những chiếc hộp đã được người tiêu dùng ưa thích và sưu tập nó luôn, để thành những combo hộp zip đầy đủ. Cùng xem qua những chiếc hộp được người ta chú ý và sưu tầm nhiều nhất nhé.

Các mẫu hộp Zippo Mỹ dành tặng khách hàng

Thiết kế hộp Zippo chủ đề thị trấn và quốc gia

  • Chiếc hộp đựng này chỉ dành riêng cho chủ đề thị trấn và quốc gia. Nếu bạn mua những chiếc zippo khác chủ đề này thì sẽ không có hộp này đâu nhé. Nhưng có lẽ giờ họ đã dừng dòng sản phẩm cũng như ngừng bán những chiếc hộp này từ lâu rồi.

hộp đưng zippo mỹ xịn

Hộp đựng bật lửa zippo Mỹ thủ công

  • Những chiếc hộp da thủ công này cũng có tới 3 biến thể khác nhau. Những chiếc hộp da này được làm bằng tay, các hộp này thường được bán kèm cho các máy lửa có giá trị cao. Hoặc các đơn đặt hàng của các cửa hàng nếu họ có nhu cầu. Nhìn nó rất hấp dẫn phải không, có lẽ nó cũng xuất hiện cùng thời với những chiếc bật lửa bọc da thì phải.

hộp zippo mỹ

Hộp cứng đựng Zippo bọc vàng

  • Bao bì cứng đã được làm vào năm 1950. Hộp này thường đi kèm với bật lửa vàng, mạ vàng, bạc và mạ bạc. Trường hợp này chiếc hộp có một lớp lót mềm tuyệt đẹp như bạn có thể thấy. Mặt ngoài của vỏ này được bọc trong một lớp da màu xanh đậm với chi tiết viền vàng rất đẹp mắt. Ngoài ra nó còn một bao da nhỏ xinh xắn để cho chiếc bật lửa vào.

hộp zippo usa

hộp zippo đẹp

  • Hộp này cho thấy nó có tới 3 biến thể. Vàng, Bạc với bạch kim hoặc là mạ satin. Chúng được sử dụng từ thập niên 50 đến 70. Đến nay thì những chiếc hộp này cũng đã được ngừng sản xuất rồi nhé.

hộp đựng máy lửa zippo

hộp zippo xịn đẹp

Hộp đựng Zippo Mỹ cho khách hàng ở xa

  • Hộp vận chuyển từ công ty tới tận tay khách hàng nếu họ đặt trực tiếp. Chiếc hộp này là nguyên bản cực hiếm, dùng để vận chuyển bật lửa từ Mỹ đến cho khách hàng. Hộp này được đánh dấu bằng ký hiệu PO Box. Nó được cho là từ năm 1936 hay  có thể lệch một vài năm nhưng không nhiều.

box zippo lighter

hộp zippo xịn

Hộp đựng cho những máy lửa zippo hư được sửa chữa và trả về với chủ nhân

  • Có những chiếc hộp dành tặng cho những ai tới để sửa chữa, bảo dưỡng hoặc thay thế zip. Hay khách hàng muốn thêm các chi tiết như huy hiệu hay chữ ký trên bật lửa. Có vẻ khách hàng là thượng đế chính là điều muốn nói lên ở đây.

hộp zippo ngày xưa

Trên đây là những chiếc hộp mà zippo Mỹ đã dành tặng khách hàng trong quá khứ. Hiện nay họ đã thống nhất chỉ có một vài mẫu mã cố định và nó thường đi kèm theo bật lửa. Nhưng mình thấy không có chiếc nào đặc sắc như trên đây cả. Có vẻ những chiếc hộp đã bị đơn giản theo thời gian. Hay công ty đã cảm thấy hộp đựng không còn quá cần thiết nữa.

Các bài viết liên quan

Share :

Viết bình luận của bạn