Giá zippo marlboro - Bật lửa zippo kết hợp cũng thương hiệu thuốc lá Mỹ

Lã Huyền Ngọc 09/11/2017

Zippo marlboro dòng zippo nam tính luôn thu hút người tiêu dùng. Giá zippo marlboro là câu hỏi nhiều bạn sưu tập chủ đề này muốn tìm hiểu. Zippo kết hợp thương hiệu marlboro thuộc dòng zippo hàng độc, khó tìm. Có nhiều người thích sưu tập cả bộ tất cả mẫu mã của dòng zippo này. Dòng zippo nổi tiếng kết hợp 2 thương hiệu: zippo và marlboro.

Trước hết, chúng ta đi qua sơ lược về thương hiệu marlboro trước khi tìm hiểu giá zippo marlboro

Marlboro là thương hiệu thuốc là nổi tiếng nhất nước Mỹ. Thương hiệu Marlboro cũng phổ biến ở châu Âu nhờ mối quan hệ đối tác với các đội đua xe Công thức 1 và hãng Ferrari. Năm 1972, đây là hãng thuốc lá bán chạy nhất toàn cầu.

marlboro logo

Lịch sử ra đời thương hiệu Marlboro

 • Năm 1908, tại Hoa Kỳ, cho dù không có bất kỳ hộp thuốc lá nào mang tên marlboro, thương hiệu này vẫn được đăng ký. Đến tận năm 1924, thuốc lá mang tên Marlboro mới được tung ra bán ở thị trường xa xỉ Mỹ như khách sạn, khu nghỉ mát bởi công ty Philip Morris.
 • Vào những năm 1930: hãng thuốc là Marlboro định hướng thương hiệu mình là thuốc lá dành cho phụ nữ. Đến năm 1950, hãng định hướng lại thương hiệu sản phẩm dành cho đàn ông để phù hợp thị trường.
 • Cuối năm 1960: Marlboro cho ra Longhorn 100's ra mắt. Mẫu thuốc là này có đầy đủ hương vị hơn. Cho đến 1972, Marlboro đã vươn ra đứng đầu thế giới.
 • Năm 2015: Thuốc là Marlboro kết hợp với bộ lọc mới. Công ty sản xuất tuyên bố: thuốc lá đầy đủ hương vị và vẫn được lọc sạch để không hại cho sức khỏe.

Thương hiệu Marlboro quảng bá qua tài trợ thể thao

 • Năm 1972: Marlboro tài trợ cho BRM Formula One. Màu sắc của thuốc lá Marlboro được thiết kế trên chiếc xe đua.

marlboro

 • Marlboro đầu từ rất nhiều quảng cáo ở các đường đua. Chúng ta cùng xem qua một số thiết kế của hãng lên trên các kiểu xe. 

marlboro

 • Ta thấy rằng, không những chiếc xe thiết kế theo màu chủ đạo đỏ trắng rất đẹp. Bộ đồ của các tài xế cũng cực kỳ nam tính. Nổi bật thương hiệu Marlboro.

marlboro-thiet-ke

Thương hiệu ZIPPO

Zippo là thương hiệu đến từ nước Mỹ. Thương hiệu Zippo có trụ sở tại 33 Barbour Street, Bradford, PA 16701, U.S. do công ty zippo Manufacturing Company sở hữu. 

Thương hiệu Zippo đại diện cho nhiều dòng sản phẩm của công ty Zippo Manufacturing Company như nước hoa, dầu thơm, bật lửa, dây nịt, áo, nón. Trong đó bật lửa zippo là dòng sản phẩm sản xuất đầu tiên và nổi tiếng nhất. Còn được gọi là Zippo Lighter.

Được sản xuất từ năm 1932, bật lửa zippo đến nay được ưa chuộng trên mọi đất nước. Có thể nói Zippo lighter là một trong những thương hiệu bật lửa nổi tiếng nhất thế giới.

Sự kết hợp 2 thương hiệu ZIPPO và Marlboro

Ta có thể nhìn thấy logo và màu sắc Marlboro rất đẹp. Sự kết hợp thiết kế tạo nên vẻ đẹp cho chiếc bật lửa zippo.

Thuốc lá marlboro đã bắt tay với thương hiệu bật lửa zippo để thúc đẩy doanh số cho cả thuốc lá và zippo. Đây là một phi vụ thành công và thông minh.

Các mẫu bật lửa zippo usa marlboro chủ yếu dựa trên 3 thiết kế

 1. Thiết kế zippo với hình ảnh chàng cao bồi vốn là biểu tượng chính của quảng cáo thuốc là Marlboro.
 2. Thiết kế zippo dựa trên chính thương hiệu Marlboro dựa trên dạng thiết kế hoa văn logo marlboro cách điệu.
 3. Thiết kế zippo lấy y kiểu dáng hộp thuốc lá Marlboro.
 4. Thiết kế zippo lấy ý tưởng đầu bò của hàng Marlboro.

Zippo marlboro nguyên bản hình ảnh cao bồi Mỹ

 • Chàng cao bồi Wayne McLaren, người mẫu quảng cáo thuốc lá bất hủ của thương hiệu toàn cầu Marlboro. Nay được truyền tải trên mẫu zippo đồng Marlboro mặt cao bồi giới hạn 5000 con. Mẫu bật lửa zippo được làm từ chất liệu đồng, sản xuất giới hạn, đơn giản, truyền tải đầy đủ hình ảnh chàng cao bồi mạnh mẽ lãng tử.

gia zippo marlboro

 • Hay chúng ta có thể chọn mẫu zippo với 3 chàng cao bồi cưỡi ngựa, cũng thuộc dòng zippo giới hạn.

bat lua zippo marlboro cao boi

Zippo thiết kế trên thương hiệu Marlboro cách điệu hoa văn

 • Dòng zippo Mỹ này chỉ đơn giản dùng họa tiết hoa văn, và logo Marlboro để nổi bật lên vẻ đẹp nam tính hay hoa mỹ của zippo. Ở dòng zippo này, chúng ta có nhiều mẫu zippo đồng vỏ dày armor vốn được mọi người sử dụng yêu thích.
 • Đỉnh cao của sự ngầu, hoa văn mạnh mẽ là Zippo vỏ dày xương cá.

bật lửa zippo marlboro 2019

 • Đối với người thích nghệ thuật, chúng ta có thể chọn mẫu hoa văn. Hoa văn trên zippo Mỹ được dập nổi rõ nét, cả zippo là một bức tranh nghệ thuật. Bật lửa có hai chất liệu để chọn: đồng khối và bạc nguyên khôi.

bat lua zippo marlboro dông khoi

Bật lửa zippo kết hợp thiết kế đầu bò

 • Cầu kỳ hơn chút nữa, ta có thể chọn zippo ngôi sao đầu bò marlboro, ưu điểm của mẫu zippo này là khắc caro 5 mặt, giúp zippo không bị trầy xước

zippo marlboro đầu bò

Zippo marlboro y như 1 hộp thuốc lá Mỹ

 • Đơn giản nhất, cũng là đẹp nhất, zippo được thiết kế như 1 hộp thuốc lá Marlboro, đơn giản đẹp. Mẫu zippo được làm từ chất liệu đồng hay bạc giả cổ có giá tầm 1 triệu, rất vừa túi tiền.

zippo marlboro hộp thuốc lá

Giá cả bật lửa zippo Mỹ Marlboro

Bật lửa zippo Mỹ có thương hiệu Marlboro có giá chạy từ 900.000 vnd đến 8.000.000 vnd. Đây là các mẫu marlboro được nhập về Việt Nam.

Các bạn có thể chọn các mẫu zippo đồng khối Marlboro giá tầm 900k đến 1.300.000 vnd. Một mức giá phù hợp cho mẫu bật lửa đẹp.

zippo marlboro

Chiếc bật lửa zippo bạc khối tái bản 1941 Marlboro cao cấp giá tầm 8.000.000 vnd. Mẫu được ưa chuọng bởi họa tiết dập nổi hẳn đặc biệt, sắc sảo.

zippo marlboro bac khối

Hoặc tìm kiếm các dòng zippo cổ xưa. Ta có thể chọn được các mẫu zippo đắp nổi marlboro mộc đáy la mã. Giá của các mẫu zippo la mã khá đắt. Do các mẫu zippo càng lâu tuổi càng khó tìm mẫu đẹp. Nên những mẫu bật lửa Mỹ Marlboro càng lâu càng có giá. Ví dụ một em zippo cổ Marlboro mộc đáy VIII giới hạn 1000 con được bán với giá 11.000.0000 vnd. Còn với phiên bản không giới hạn, zippo cổ xưa marlboro giá hơn 2.000.000 vnd.

zippo-marlboro-la-ma

Mong rằng qua bài viết các bạn sẽ tìm được mẫu zippo mình cần tìm.

Các bài viết hay liên quan các chủ đề của zippo Mỹ

Share :

Viết bình luận của bạn