Giá tiền của zippo có quyết định chất lượng của zippo

Lã Huyền Ngọc 02/04/2018

Các loại zippo chính hãng tuy khác nhau về mẫu mã nhưng chất lượng zippo hoàn toàn ngang nhau. Máy lửa chỉ khác nhau về mẫu mã, cách trang trí làm để tạo ra nhiều sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu của người tiêu dùng. Từ đó dù cùng chất lượng nhưng giá tiền của zippo cũng chênh lệch khá nhiều. Chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về sự liên quan giữa giá tiền và chất lượng của bật lửa nhé.

Giá tiền của zippo có quyết định chất lượng của zippo

Dòng zippo Mỹ rẻ nhất tầm 15$ tính ra chỉ tầm 350.000 vnd. Trong khi những mẫu zippo mắc tiền có khi lên từ vài triệu đến vài chục triệu. Do đó người mua rất băn khoăn không biết chất lượng của những em zippo 15$ như thế nào. Zippo79 xin nhắc lại Các loại zippo chính hãng tuy khác nhau về mẫu mã nhưng chất lượng hoàn toàn ngang nhau. Chưa kể là ruột zippo hoàn toàn giống nhau, chỉ có 2 loại, 1 loại màu inox và 1 loại được xi vàng.

bật lửa zippo chính hãng

Với những chiếc bật lửa Zippo chính hãng được phân phối sang hơn 160 quốc gia trên toàn cầu . Hàng năm, Zippo Mỹ sẽ cho ra đời một dòng Catalog trong đó chính là căn cứ để các đơn vị phân phối độc quyền trên từng quốc gia lấy đó làm căn cứ để đặt hàng về nước của mình.

Tất nhiên sẽ có đa số sản phẩm trong Catalog sẽ có giới hạn toàn cầu (Available Worldwide) hoặc thiểu số giới hạn một vài quốc gia có chỉ định sẵn. Nhìn cơ bản có thể khẳng định, các loại bật lửa Zippo chính hãng tuy khác nhau về mẫu mã nhưng chất lượng hoàn toàn ngang nhau, tương đồng nhau. Vù máy lửa cùng sản xuất trên một quy trình, một khâu dây chuyền, chất lượng không hề thay đổi.

chất lượng giá tiền zippo

Có hay chăng sự khác biệt chỉ là mẫu mã trang trí, hoa văn họa tiết, cách trang trí, và các công nghệ gia công trên bề mặt của máy lửa. 

Các bạn sẽ thắc mắc, vì sao chỉ khác chất liệu vỏ, trang trí mà có em zippo giá mắc đến vậy. Thật ra, 1 chiếc vòng inox và 1 chiếc vòng bạc hay mạ vàng giá cũng vô cùng khác xa. Huống chi là những chiếc zippo giới hạn hay được làm từ những kim loại như đồng khối, mạ vàng, bạc thì không thể tránh khỏi mắc tiền.

Web: www.zippo79.com

Share :

Viết bình luận của bạn