Giá cả zippo Mỹ xịn giao động như thế nào

Lã Huyền Ngọc 18/01/2017

Giá của 1 em bật lửa zippo Mỹ đôi khi gây rất nhiều thắc mắc cho người mua. Có khách hàng nghĩ đã là zippo Mỹ giá phải rất mắc. Lại có khách hàng hỏi vì sao có nhiều chỗ bán zip mà giá chỉ có 1 trăm mấy. Vậy giá cả zippo Mỹ xịn giao động như thế nào. Và giá tiền như vậy thì ảnh hưởng như thế nào đến chiếc máy lửa.

Giá tiền zippo Mỹ xịn giao động như thế nào

1)Giá zippo rẻ nhất là bao nhiêu: 

Giá zip bên Mỹ tầm 15$. Cho nên 1 em zip chính hãng Mỹ giá rẻ nhất hàng mới nguyên phải có giá trên 300k. Nếu bạn thấy chỗ nào bán Zip mà chỉ một trăm mây hay hai trăm mấy. Thì 99% chỗ đó bán Zip nhái.

giá zippo

2) Giá zippo mắc nhất là bao nhiêu:

Thật không có câu trả lời cho em zip mắc nhất giá bao nhiêu tiền. Vì độ quý hiếm và chất liệu của zip là yếu tố quyết định giá trị bật lửa. Zip cũng giống như 1 món đồ cổ. Có những em còn sản xuất giới hạn. Cho nên giá trị của 1 em zip đôi khi chỉ được định đoạt như những cuộc đấu giá món đồ quý. Do sở thích người mua định giá, và hiển nhiên giá những em ấy tiền triệu trở lên.

giá zippo

3) Giá cả zippo có ảnh hướng đến chất lượng của máy lửa:

Giá tiền một em zip không ảnh hưởng đến chất lượng của bật lửa. Tất cả zip Mỹ đều có độ bền như nhau tầm 10 năm. Giá tiền zippo khác nhau chỉ do chất liệu, họa tiết, giới hạn, độ cổ của máy lửa quyết định mà thôi. Hiển nhiên với điều kiện các bạn mua đúng zip xịn của Mỹ nhé. Dưới đây là bài viết phân biệt zippo thật giả để tham khảo nha.

giá zippo

Shop hy vọng bài viết trên sẽ đem đến thông tin cần thiết cho khách hàng.

Share :

Viết bình luận của bạn