Vì sao dòng Zippo classic được yêu thích và bán được nhiều nhất

Lã Huyền Ngọc 10/09/2019

Bật lửa Zippo đã du nhập vào Việt Nam từ lâu. Dù có vô số rất nhiều dòng mẫu mã nhưng Zippo classic vẫn là dòng có doanh số bán nhiều nhất. Cùng tìm hiểu vì sao dòng bật lửa này lại được ưa chuộng đến vậy nhé.

Bật lửa Zippo classic là gì?

Classic tiếng Anh có nghĩa là phổ thông. Với Zippo Mỹ thì classic nghĩa là đơn giản và cơ bản nhất. Đây là những mẫu Zip đơn giản, phổ thông đến với tất cả mọi người. Mẫu đơn giản này thường được làm từ chất liệu: brass, chrome, đen bóng, xanh biển. Với mẫu classic vỏ máy lửa không chạm khắc hoặc chỉ có rất ít hình ở mặt trước bật lửa.

zippo cổ điển

Ưu điểm của bật lửa Zippo classic

  • Dòng máy lửa classic đa phần là để vỏ trơn, đơn giản. Chiếc vỏ bật lửa hầu như chưa có hình ảnh gì cả. Vì vậy người mua có thể tự do khắc những gì có ý nghĩa cá nhân hóa lên vỏ máy. Đa phần khách hàng muốn khắc hình ảnh, chân dung, logo, chữ ký, lời chúc đều chọn dòng máy lửa này.
  • Do vỏ máy trơn đơn giản nên dòng classic có giá thành tốt hơn rất nhiều so với các dòng có thiết kế màu mè, nhiều họa tiết. Và bạn có thể sở hữu 1 em Zippo hàng Mỹ giá chỉ từ 350k.
  • Hiển nhiên, bạn vẫn được hưởng đầy đủ chế độ bảo hành và chất lượng tuyệt vời từ thương hiệu Zippo.

zippo thông dụng 352b

Khuyết điểm Zippo classic

  • Ưu điểm thiết kế đơn giản của vỏ máy cũng chính là khuyết điểm. Vì với những anh em có sở thích hầm hố, yêu thích họa tiết thì dòng classic không đáp ứng được. 

Zippo classic tự khắc

Có nên mua bật lửa Zippo Mỹ classic

Doanh số bán ra của dòng bật lửa này đã trả lời câu hỏi. Tuy nhiên, nên hay không nên đối với Zippo79 là tùy thuộc vào nhu cầu của người chơi. Nếu bạn yêu thích sự đơn giản, chất lượng, bền bỉ, thương hiệu Mỹ thì đây là một máy lửa tuyệt vời. Đặc biệt đây là dòng cực kỳ thích hợp để trick múa lửa. Hay bạn cần một chiếc Zip xài hàng ngày mà không phải lo sợ nó cũ đi thì dòng classic là một lựa chọn thích hợp. Còn nếu bạn yêu thích Zip Mỹ để sưu tầm, ngắm nghía, sử dụng thể hiện sang trọng cá tính thì những mẫu Zippo cao cấp sẽ phù hợp hơn. Nếu bạn cần tư vấn, đừng ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Các bài viết khác:

Share :

Viết bình luận của bạn