Nét đặc sắc của dòng zippo bạc

Lã Huyền Ngọc 02/02/2019

Zippo lighter bằng bạc là chất liệu nhiều người yêu thích. Ưu điểm của dòng bật lửa này là tiếng bật nắp hay, đanh và trong. Người Việt Nam yêu thích chất liệu nguyên khối. Vì vậy, đối với bật lửa zippo bạc, khách hàng cũng ưa chuộng mẫu bạc khối. Dù vậy, khách hàng không ngờ rằng, có nhiều mẫu bật lửa chất liệu với tỷ lệ bạc khá cao cũng rất đáng sưu tầm. Chúng ta cùng xem qua dòng này nhé.

Zippo bạc của Mỹ - các điều cần biết

Bạc có ý nghĩa thế nào trong cuộc sống?

  • Kim loại bạc là hiện thân của sự vĩnh cửu. Bạc rất ý nghĩa, ấn tượng nhưng cũng không kém phần sang trọng cho người dùng. Kim loại bạc được chế tác thành nhiều loại như nhẫn bạc, dây chuyền, bông tai, lắc tay. Bật lửa bạc thì lại cực hiếm và đặc biệt. Mỗi loại bật lửa đều có ý nghĩa riêng, thể hiện được tình cảm của người tặng.

Zippo bạc đa dạng về thiết kế

  • Bật lửa zippo bằng bạc của Mỹ có vô vàn thiết kế. Từ dòng mẫu đơn giản không hình đến các mẫu có hình khắc. Đa số chất liệu này là dòng bật lửa xuất Nhật. Có những bản làm giới hạn, có bản không. Nhưng tất cả thiết kế đều được làm sắc sảo chi tiết và ý nghĩa.

bật lửa zippo bạc

Zippo Mỹ bằng bạc là những sản phẩm tuyệt vời.

  • Bật lửa zippo bạc được coi như một biểu tượng cho sự gắn kết, hòa hợp trong cuộc sống. Đây cũng là biểu tượng cho lòng nhẫn nại, kiên trì, vượt qua khó khăn thử thách. Chiếc bật lửa hợp phong thủy bản mệnh của bạn không chỉ tôn lên vẻ đẹp của chủ nhân mà còn thu hút được sự may mắn, thành công đến gần hơn.

zippo bạc

Những chiếc Zippo bạc phong thủy bản mệnh

  • Thường đây là mẫu cửu ngư quần hội, rồng hay bạch hổ. Ngoài ra còn có những thiết kế theo cỏ bốn lá lucky. Riêng mẫu bạc được đúc khối làm theo các bộ phim Mỹ nổi tiếng. Transformer và constantine là 2 mẫu bật lửa đúc khối cực độc đáo cho ai yêu mến phim này.

zippo bạc đẹp

Ngoài ra bạc có tác dụng lớn nhất đó là bảo vệ sức khỏe của bạn. Người ta thường mang bạc theo mình để tránh cảm, cạo gió. Ông cha ta có câu được bạc thì sang. được vàng thì khốn. Ý nói những ai có bạc thì làm ăn phát đạt, may mắn, thuận lợi. Người ta lại tiếp nói câu sau là bạc trước vàng sau, ho ra bạc khạc ra tiền là vậy. Hãy đến zippo79 mua cho mình một em zippo bạc để thêm phần may mắn vào đầu năm mới nhé.

Các bài viết hữu ích

Share :

Viết bình luận của bạn