Đôi điều về bông zippo Mỹ xịn

Lã Huyền Ngọc 28/01/2019

Một số người quan trọng về bông zippo, một số người cũng không quan trọng lắm. Có người nghĩ rằng bông không ảnh hưởng nhiều đến quá trình sử dụng bật lửa zippo của anh em. Mình viết bài tổng hợp này cho ai cần để biết thêm một chút kiến thức thì cũng chẳng sao nhỉ? Thật ra bông chính hãng zippo Mỹ xịn cũng quan trọng lắm đấy ạ.

Vai trò, xuất xứ của bông zippo

Chiếc zip đã được ra đời từ năm 1932 thì có nghĩa bông của nó cũng sẽ được ra đời như vậy. Trải qua nhiều lần thay đổi và thiết kế thì nó cũng mới được hoàn thiện như ngày nay. Tất cả bông Mỹ đều được sản xuất theo các đơn đặt hàng của công ty. Điều này giúp bông được đảm bảo chất lượng. Bông chính hãng đóng vai trò giữ xăng và truyền tải xăng cung cấp nhiên liệu để tim có thể cháy. Thật tồi tệ nếu bông truyền dẫn không tốt dẫn đến chiếc bật lửa có thể tắt.

bông zippo 2

Bông bật lửa zippo có bị làm giả không?

Người ta đã mất công làm giả chiếc zippo thì cũng làm giả luôn bông để kiếm tý. Bông Mỹ thì có màu sáng hơn, giữ xăng tốt, nó truyền xăng một cách đều đặn. Còn bông giả thì mầu tối, dặt dẹo, nó cũng hút và giữ xăng nhưng truyền dẫn kém, và dễ bị bay xăng. Bông Mỹ zin thì tơi và chia thành nhiều miếng nhỏ, còn fake thì to bự, xoắn và dễ vón cục lại.

bông zippo

Mua bông xịn zippo ở đâu?

Bạn nên mua ở các tiệm có uy tín, những nơi có bán máy lửa này. Thường thì khi bán bông đóng gói sẽ kèm theo miếng chắn xăng nhé. Nguyên combo được đóng gói của hãng. Anh em trong trường hợp không tìm mua được thì nên sài bông cũ, hoặc mua bông y tế loại xịn. Không mua hàng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng tới độ dẫn xăng của bật lửa.

bông zippo

Trên đây là bài tổng hợp về bông của zippo mà mình đã giới thiệu cho anh em tham khảo. Nếu có thắc mắc gì thì hãy để lại lời nhắn. Shop sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn. Đừng quên mua zippo chính hãng Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh thì hãy tới shop zippo79. Bạn sẽ tự tay chọn lựa được những chiếc bật lửa ưng ý nhất nhé. 

Bài viết liên quan

Share :

Viết bình luận của bạn