Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của shop bật lửa

 

Với tôn chỉ hoạt động và mong muốn trở thành nơi mua sắm trực tuyến quà lưu niệm đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật những thông tin mà khách hàng đã tin tưởng cung cấp cho chúng tôi. Vì thế, shop bật lửa chúng tôi cam kết sử dụng những công nghệ bảo mật thông tin tốt nhất nhằm đảm bảo thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Chúng tôi cũng hiểu, một trong những thông tin hết sức quan trọng chính là email khách hàng. Đó chính là lý do chúng tôi xây dựng chính sách bảo mật thông tin email khách hàng này, nhằm đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá trị cốt lõi là sự tin cậy lẫn nhau. Với chính sách bảo mật này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại web shop, mà không phải lo lắng về bất cứ hiểm họa về an ninh thông tin nào.

Chúng tôi luôn tuân thủ luật chống spam email, email giả mạo danh tín.Vì thế, quý khách chỉ nhận được email từ chúng tôi trong trường hợp (a) khi quý khách đăng kí nhận những thông tin của chúng tôi (b) quý khách mua, sử dụng bật lửa của chúng tôi.

1. Mục đích shop bật lửa sử dụng thông tin

  • Shop bật lửa Mỹ chúng tôi sử dụng các thông tin thu thập chủ yếu cho các mục đích như sau:

+ Thông báo các chương trình khuyến mãi, các ưu đãi đặc biệt; điều chỉnh các chương trình quảng cáo và nội dung phù hợp với từng cá nhân,

+ Nâng cao chất lượng hỗ trợ khách hàng,

+ Làm cơ sở giải quyết các khiếu nại, tranh chấp phát sinh,

+ Ngăn chặn các hoạt động vi phạm pháp luật.

  • Phạm vi Thông tin thu thập của shop zippo79

Các thông tin cá nhân quý khách có thể sẽ được yêu cầu cung cấp khi đăng ký với chúng tôi bao gồm: email, họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, giới tính, ngày tháng năm sinh.

2. Cách thức shop quẹt zippo 79 thu thập thông tin

  • Shop bật zippo Mỹ chúng tôi thu thập các thông tin nhận cá nhân qua các cách sau:

+ Lấy thông tin từ việc đăng kí tài khoản thành viên tại web.

+ Thông qua form đăng kí thông tin đặt trên site, trên các trang subsite hay landingpage.

+ Thông qua lịch sử giao dịch khách hàng đã thực hiện trên www.zippo79.com và qua điện thoại.

+ Thông qua điện thoại, email lấy thông tin trực tiếp khi chúng tôi tiếp xúc với khách hàng.

  • Cách ZIPPO79 thực hiện:

+ Khi khách hàng đăng kí tài khoản tại website hoặc đăng kí thông tin cá nhân để tham gia các chương trình khuyến mãi. Chúng tôi sẽ gửi tới địa chỉ email của quý khách 1 đường link hoặc mã code nhằm kích hoạt tài khoản, xác nhận đăng kí. Việc này đảm bảo đăng kí được sự đồng ý của quý khách và thông tin đăng kí là chính xác.

- Thời gian lưu trữ thông tin: chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin quý khách trong suốt quá trình hoạt động và chỉ ngừng lưu trữ khi không còn hoạt động. Hoặc quý khách cũng như cơ quan chức năng có yêu cầu ngừng lưu trữ.

3. Shop zippo79 bảo mật thông tin

- Hiện nay, chúng tôi đang sử dụng Server ảo riêng và áp dụng các biện pháp an ninh bảo mật thông tin để chống mất mát, nhầm lẫn hoặc thay đổi dữ liệu trong hệ thống.

- Chúng tôi cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân với bất cứ ai. 

4. Hủy nhận email từ shop zippo chúng tôi

Nếu quý khách không muốn nhận những thông tin từ email, vui lòng nhấn vào link từ chối trong bất kỳ email chúng tôi gửi cho quý khách. 

5. Các loại email quý khách có thể nhận từ cửa hàng bật lửa zippo79:

  • Khách hàng sẽ nhận được những loại email sau từ địa chỉ email của chúng tôi: luotsong.lvn@gmail.com

Email liên quan tới dịch vụ và tài khoản: Chúng tôi có thể gửi tới quý khách những email thông báo về tình trạng tài khỏan của quý khách. Ví dụ email thông báo thay đổi cấp độ thành viên, email xác nhận, email thông báo thay đổi chính sách, thay đổi dịch vụ.

Email trả lời thắc mắc hoặc cung cấp thông tin nếu nhận được email yêu cầu từ quý khách.

0774730950