Chi tiết về: tem đỏ, tem mã số của zippo Mỹ

Lã Huyền Ngọc 18/01/2017

Một chiếc zippo Mỹ chính hãng khi được ship về Việt Nam sẽ đi kèm theo tem đỏ, giấy bảo hành, tem mã số, hộp zippo Mỹ mà 1 em zippo fake không hề có. Chúng ta cùng xem qua nhé.

Chi tiết tem đỏ, tem mã số của Zippo Mỹ

Tem đỏ và tem mã số là 2 con tem của bật lửa Mỹ. Ngoài hộp, giấy hướng dẫn thì còn có 2 con tem này. Tuy rằng, nhận biết Zip thật giả quan trọng nhất vẫn là nhìn vào bật lửa. Tuy nhiên hiểu biết thêm về tem đỏ và tem mã số của Zip cũng rất thú vị. Tuy nhiên, hiện nay, các dòng Zip Mỹ bán ở thị trường khác hầu như đã không còn dán tem đỏ. Và các Zip xuất sang thì trường Nhật, Hồng Kông, Hàn Quốc thì các tem mã số đã được thay bằng tem tên riêng của bản xứ.

Định nghĩa tem đỏ dán mặt sau bật lửa zippo Mỹ

Tem đỏ: tem đỏ được gián vào vỏ bật lửa. Mục đích của tem đỏ đối với người Mỹ là tem "tránh xa tầm tay trẻ em". Một chiếc zip Mỹ được dán tem đỏ chứng tỏ: "chiếc zip đó như thế nào ở bên Mỹ thì về đến Việt Nam chiếc zip ấy vẫn chưa được ai mở ra, hay là chưa được "bóc tem"".

Các bạn lưu ý: tem đỏ chỉ là tem cảnh báo tránh xa tầm tay trẻ em. Và đối với những chiếc Zip xách tay trực tiếp từ cửa hàng Zippo ở Mỹ thì mới có tem đỏ. Còn với những chiếc Zip nhập khẩu trực tiếp, chưa từng lên kệ ở cửa hàng bên Mỹ thì không có con tem này.

tem do zippo

Tem mã số của zippo Mỹ

Tem mã số: Mỗi kiểu zip đều được zippo Mỹ đặt riêng cho 1 mã số và 1 tên riêng. Có 1 con tem dán vào hộp ghi rõ mã số và tên của em zip đó. Mỗi máy lửa được ship về Việt Nam chỉ đi cùng duy nhất 1 chiếc hộp dán tem mã số. Các bạn có thể lên trang chính hãng của Mỹ www.zippo.com để kiểm tra mã số và hình ảnh của máy lửa.

  • Ví dụ: mẫu zip Venetian, mã số 352, giá bên Mỹ là 33,95$.

zippo

  • Và đây là tem mã số, tên zip Venetian, mã số 352, giá bên Mỹ là 33,95$ khi bạn nhận được.

tem mã số zippo

Các bạn lưu ý: Với những dòng xuất Nhật, Hồng Kông, Hàn do Zip đã được thiết kế lại cho phù hợp với thị hiếu của thị trường. Nên mã số sản phẩm sẽ là tên tiếng Nhật hay tiếng Hàn, tiếng Hồng Kông nhé.

Các bài viết khác:

Share :

Bình luận

  • avatar

    Mình muốn mua con velentian brass. Bác có bán k?

Viết bình luận của bạn