Chiếc bật lửa zippo Nữ dành cho quý bà

Lã Huyền Ngọc 27/01/2019

Nếu bạn nghĩ chỉ có những chiếc bật lửa slim nhỏ nhắn xin xắn dành cho chị em phụ nữ thì bạn nhầm rồi đó. Zippo Mỹ đã sản xuất riêng một loại bật lửa zippo nữ dành cho quý bà hút thuốc. Cùng zippo79 tìm hiểu về chiếc máy lửa này nhé.

Toàn bộ thông tin về bật lửa zippo nữ dành cho quý bà

Tên gọi

  • Quý bà xứ Wales là tên của máy lửa. Nó còn có một tên khác là "Lady Bradford". 

Giai đoạn hình thành

  • Được hình thành từ giai đoạn mà những người phụ nữ hút thuốc còn khá nhiều. Trong vòng 5 năm, từ năm 1949 đến năm 1954, máy lửa này đã được sản xuất và đưa ra thị trường.

Nguyên mẫu của bật lửa zippo nữ dành cho quý bà

  • Thiết kế ban đầu không có đế cho chiếc bật lửa này. Cái đế đã được thêm vào sau đó bởi một sự việc hi hữu.
  • Trong quảng cáo năm 1949, bật lửa là mẫu thon gọn ở phần đế, kiểu dáng trơn bóng hướng tới cái đẹp cho người phụ nữ.

zippo dành cho quý bà

Vì sao sau này zippo nữ quý bà này có đế

  • Câu chuyện kể rằng một trong các tiệm bán bật lửa zippo, trong khi đưa chiếc bật lửa cho khách hàng, đã lỡ tay làm nó rơi xuống và chiếc tủ trưng bày bằng kính của anh ta đã bị vỡ ra. Nhận thấy nó có thể gây khó khăn cho việc cầm nắm nên chiếc đế đã được thêm vào.

zippo dành cho phụ nữ

  • Sau sự cố này buồn cười này, công ty nhận ra rằng họ nên tiến hành thu hồi tất cả những chiếc zippo nữ mình đã bán ra để sửa chữa.
  • Họ đã được sửa chữa bằng cách khoan một lỗ ở phần đáy chiếc bật lửa và vặn nó với một ốc vít. Sau đó, họ gắn đế cho bật lửa. Đảm bảo chiếc đế sẽ giữ được chiếc bật lửa đứng thẳng và cho người nữ dễ cầm hơn. Phần lớn bật lửa này hầu hết đã được thu hồi để sửa chữa.
  • Có những chiếc bật lửa đã được bán, nhưng không thu hồi được thì chúng vẫn không có chân đế. Có thể người sở hữu chẳng muốn thêm chân đế vào làm gì. Nên họ đã không trả chúng về cho công ty để họ gắn đế vào.

zippo phụ nữ

Để tìm một cái mà không có chân đế là rất khó. Bạn thấy chiếc bật lửa này thế nào nó đặc biệt phải không. Nhận ra tỷ lệ người nữ hút thuốc lá ít nên Mỹ đã ngưng sản xuất sản phẩm này. Bây giờ, hình ảnh chiếc bật lửa zippo dành cho quý bà chỉ còn là quá khứ. Chỉ xuất hiện trong 5 năm, nhưng nó chính là bà hoàng của những chiếc zippo nữ đó bạn ạ. 

Nếu bạn ở thành phố hồ chí minh và các tỉnh thành lân cận muốn mua zippo mỹ chính hãng, hàng mới full box, đảm bảo chất lượng, uy tín hãy nhớ đến ZIPPO79. Nơi chất lượng, niềm tin khẳng định uy tín lâu năm. Hẹn gặp lại anh em trong các bài viết lần sau

Các bài liên quan

Share :

Viết bình luận của bạn