Bật lửa Zippo ngựa - đề tài Mã Đáo sung túc đầy đủ cả năm

Lã Huyền Ngọc 07/09/2019

Bật lửa Zippo ngựa không chỉ là một chiếc máy lửa thông thường. Đề tài ngựa được dùng nhiều trong phong thủy và tài lộc. Đây là một đồ vật mang nhiều may mắn và phát tài cho chủ nhân. Chính vì vậy Zippo ngựa rất được những người kinh doanh lựa chọn. Hãy cùng Zippo79 tìm hiểu vì sao mẫu mã thiết kế này được yêu thích đến thế.

Vì sao dân kinh doanh yêu thích Zippo ngựa

Trước hết ta cùng tìm hiểu về hình ảnh loài ngựa để hiểu rõ vì sao loài ngựa được dân kinh doanh yêu thích. Trong phong thủy, hình ảnh ngựa tài lộc vô cùng rộng rãi. Chúng ta cùng điểm qua:

  • Lộc mã: đây là hình ảnh chú ngựa phi nước đại. Một chú ngựa với dáng phi nhanh về phía trước. Tượng trưng tiền tài tăng tiến, kinh doanh phát đạt. Ngoài ra, ngựa phi nước đại còn có hàm ý đi xa. Phù hợp cho những người xa quê lập nghiệp.
  • Tam mã: Hình ảnh 3 chú ngựa sẽ phát huy thổ khí trong nhà của bạn.
  • Bát mã: Tám chú ngựa phi nước đại tượng trưng cho bát bạch vượn khí. Điều này chính là nguồn tài lộc bất tận dồi dào cho chủ nhà.

zippo ngựa

Những chiếc bật lửa Zippo ngựa siêu đẹp

Bật lửa Zippo bát mã: Mẫu bật lửa khắc tranh mã đão thành công trên chất liệu đồng nguyên khối. Những ai mệnh Hỏa và Thổ rất hợp với mẫu máy lửa này. Đây là món quà tặng cho ai mới làm ăn buôn bán, khởi nghiệp, mừng tân gia .v.v.. vô cùng thích hợp. 

zippo bát ngựa

Zippo ngựa đắp nổi mạ vàng xuất Nhật: Người Nhật vô cùng yêu thích ngựa. Họ nghĩ ngựa đem lại giàu sang, xa hoa. Mẫu Zip ngựa vàng xuất Nhật vô cùng cao cấp với chất liệu mạ vàng và ốp đá đỏ. Kỹ xảo ốp đá siêu đẳng của người Nhật làm chiếc Zip cực kỳ đẹp, hoàn mỹ. Mẫu thiết kế phù hợp cho ai hợp với màu đỏ và vàng. Một món quà cực kỳ ý nghĩa cho người làm ăn.

zippo ngừa vàng

Zippo rồng ngựa vàng: kết hợp giữa ngựa và rồng. Có thể nói đây là mẫu máy lửa kết hợp 2 loài vật được coi là mạnh lẽ nhất trong giàu sang và quyền lực. Chiếc máy lửa Mỹ phù hợp để sưu tập, để bàn hay trưng bày. Là món quà tặng đem lại sự sang trọng, quyền lực và tiền tài cho chủ nhân.

zippo ngựa rồng

Ngoài những mẫu trên có rất nhiều Zippo ngựa khác. Ngoài ra shop có thể khắc riêng cho bạn theo yêu cầu. Shop rất mong nhận được ý kiến của bạn về các mẫu hình ngựa đẹp. Mong rằng chúng ta sẽ cùng trao đổi với nhau.

Share :

Viết bình luận của bạn