Bật lửa zippo liên minh huyền thoại

Lã Huyền Ngọc 13/01/2019

Bật lửa zippo liên minh huyền thoại dựa trên thiết kế của tựa game nổi tiếng tên tiếng anh là League of Legends, viết tắt tiếng Anh: LOL. Một thể loại game chiến đầu mô phỏng thời gian thực, được công ty Riot game phát triển là điều hành. Hiện nay là trò chơi nổi tiếng nhất trên thế giới, từ châu Âu tới châu Á. Bạn có thể thấy được nó phổ biến như thế nào, không chỉ từ quán nét, gameming centrer cho tới giầy dép, quần áo. Mà các đồ dùng hằng ngày bạn cũng có thể bắt gặp game này ở bất cứ đâu. 

Với mong muốn đưa những tác phẩm giải trí và nghệ thuật tới gần bạn hơn. Shop xin giới thiệu với các bạn các bật lửa zippo liên minh huyền thoại. Bạn xin lưu ý đây là bật lửa zippo Mỹ khắc liên minh huyền thoại nhé, nó khác với loại bật lửa liên minh huyền thoại. Mình sẽ nói sơ qua về 2 loại bật lửa này.

Bật lửa liên minh huyền thoại

Đây là mẫu bật lửa thiết kế theo game liên minh huyền thoại. Kiểu dáng bật lửa vuông vức, cũng kiểu mở nắp và đánh bánh xe để lên lửa. Cũng có một vài bạn hiểu lầm đây là bật lửa zippo liên minh huyền thoại.

bật lửa zippo liên minh huyền thoại

Loại bật lửa liên minh huyền thoại này hầu như tất cả là mầu đồng. Máy lửa dập nổi các chi tiết của các nhân vật trong trò chơi. Hộp quẹt có đủ tất cả các nhân vật trong trò chơi liên minh huyền thoại cho bạn. 

bật lửa liên minh huyền thoại

Mộc đáy bật lửa liên minh huyền thoại có nhãn hiệu của hãng sản xuất. Đây là hãng máy lửa >iantai của Trung Quốc. Nhìn bật lửa có thiết kế bề ngoài như bật lửa Zippo. Nhưng nếu bạn nhìn thì dễ dàng phát hiện ra nó chẳng có gì từ nhãn hiệu cho đến hiệu năng sử dụng là giống quẹt zippo cả. Nếu bạn chỉ cần seach cụm từ này trên google thì có thể tìm ra rất nhiều trang web bán với tiêu đề bật lửa liên minh huyền thoại. 

Bật lửa zippo liên minh huyền thoại chính hãng

Đáy của bật lửa zippo chính hãng này có khắc thương hiệu và các ký tự của công ty zippo Mỹ. Nếu bạn muốn khắc các biểu tượng, hình ảnh liên minh huyền thoại lên zippo thì shop có thể làm các mẫu và khắc lên.

Mình thì chưa chạm khắc chủ đề liên minh huyền thoại lên zippo Mỹ. Mình giới thiệu vài mẫu mà shop đã lazer theo yêu cầu của khách.

zippo đá bóng việt nam

Các mẫu mà mình đã khắc và giao hàng cho khách. Bạn phải chú ý các mẫu đi khắc thì nên lựa chọn hình ảnh phù hợp để có thể có những tuyệt tác. Nó tùy thuộc vào bản thiết kế hình, phối nền và hình khắc. Có loại vỏ zippo nền xanh, đen, bạc, bóng bạn nên chú ý điểm này nhé.

zippo one piece

Một chiếc Zippo được khắc hoa bồ công anh theo thiết kế. Đây là mẫu để anh em có thể lựa chọn để khắc vì mặt bóng đen và phù hợp với nhiều hình ảnh. Giá em ấy là 650.000 vnd sau khi đã chạm hình.

zippo mỹ bồ công anh

Bật lửa Zippo Mỹ chính hãng bạn nhé. Ngó nhẹ qua mộc đáy máy lửa Mỹ

mộc đáy zippo Mỹ

Các mẫu hình liên minh huyền thoại khắc lên zippo Mỹ

Vậy đây là những điều cần biết khi muốn có 1 chiếc bật lửa Zippo liên minh huyền thoại. Những thiết kế dưới đây mình sẽ để cho anh em tham khảo nhé.

Cai ngục Thresh:

  • Giới thiệu về Thresh là một ác ma đầy tham vọng và không biết mệt mỏi của quần đảo bóng đêm. Từng là người được giao cho việc trông giữ những món đồ thần bí. Hắn luôn tìm kiếm sức mạnh. Hắn cầm tù họ trong cái lồng đèn ma quái của hắn đời đời kiếp kiếp. Nhưng lại được coi là người bạn đồng hành tuyệt vời và cứu nguy bạn bè những lúc nguy cấp.

liên minh huyền thoại

Sát thủ Renga:

  • Sát thủ đi rừng khét lẹt, ám ảnh cho mọi kẻ khác, rình rập và kết liễu đó chính là khả năng của hắn. Không hề thụ động Renga chu du khắp thế giới để tìm kiếm những con quái vật đáng sợ nhất. Đặc biệt là lần theo mọi dấu vết của Kha'Zix, thứ sinh vật Hư Không ghê tởm đã cào mất một mắt của hắn. Rengar săn đuổi những con mồi của hắn không vì thức ăn hay danh tiếng, mà chỉ đơn giản là vì vẻ đẹp thuần túy của việc săn đuổi. Nếu bạn gặp hắn hãy khéo léo né tránh và gọi sự trợ giúp.

liên minh huyền thoại

Siêu hỗ trợ Nautilus:

  • Đảm nhiệm nhiều vai trò, đỡ đòn, hỗ trợ, khống chế mục tiêu. Gã khổng lồ mang giáp Nautilus không ngừng lang thang trong vùng nước tối ngoài khơi Quần Đảo Lửa Xanh. Bị điều khiển bởi sự phản bội ngày trước, gã luôn ra tay không một lời cảnh báo. Hắn vung cái mỏ neo to tướng của gã cứu lấy kẻ khốn khổ, và kéo lũ rác rưởi tham lam xuống cõi diệt vong. Nếu bạn thích sự cứng rắn hắn là một kẻ tượng trưng chính xác rồi đó.

liên minh huyền thoại

Siêu xạ thủ Jinx lép :)):

  • Là xạ thủ đa năng, thường được xuất hiện trong những giải đấu trong và ngoài nước. Jinx, cô nàng tội phạm tính khí thất thường, sống để tàn phá mà chẳng bận tâm đến hậu quả. Mang theo một dàn vũ khí chết chóc. Cô xả ra những vụ nổ chói lóa inh tai nhất, để lại chuỗi dài hỗn loạn phía sau. Nếu bạn muốn sự tinh quái và quậy phá thì cô nàng cũng hợp lý đó chứ.

liên minh huyền thoại

Sát thủ bóng đêm ZED:

  • Ảo diệu là những gì người ta nhắc về ZED. Sát thủ đứng đầu trong tất cả, với những tuyệt chiêu phân thân, phi tiêu, kiếm ma. Hắn đi và đến như một cơn gió. Kẻ người ta chỉ biết tới những cái bóng biến ảo khôn lường, kẻ thù truyền kiếp của shen và những kẻ khác. Người chơi liên minh đều thích zed còn bạn thì sao.

liên mình huyền thoại 01

Shen supper tanker:

  • Mang tính chất bảo kê. Shen là những tanker trâu bò húc nhất, hắn có thễ bay tới mọi nơi để hỗ trợ. Đứng đầu hội ninja shen hoàng hôn là kẻ truy sát Zed gắt gao nhất. Bạn thích đi đường trên và đóng vai trò đấu sỹ, hãy lựa chọn shen.

liên minh huyền thoại

Đôi lời giới thiệu nãy giờ cho anh em. Bạn còn thắc mắc gì hay đến với Zippo79 để được tư vấn. Bạn có thể call/zalo 0774730950 để được tư vấn chọn cho mình mẫu bật lửa zippo liên minh huyền thoại ưng ý. Chúng tôi bán Zippo Mỹ xịn tại thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc. Cam kết đem lại những bật lửa zippo chất lượng Mỹ, giá cả hợp lý, hài lòng khách hàng là tiêu chí của chúng tôi.

Các bài viết khác về zippo

Share :

Viết bình luận của bạn