Bật lửa zippo làm quà tặng năm 2019 Tết Kỷ Hợi

Lã Huyền Ngọc 12/01/2019

Tết đến xuân về là dịp người ta vui nhất trong năm. Sau cả năm làm ăn vất vả thì cũng là lúc nghỉ xả hơi thả ga. Hồi nhỏ thì mong ước được lì xì. Lớn lên thì thích quà cáp các kiểu. Căn bản là từ nhiều đời đã như vậy nên cũng phải đua đòi tý mới được. Nói vậy thôi nhân đây mình chỉ muốn giới thiệu tới anh em những mẫu bật lửa zippo làm quà tết năm Kỷ Hợi 2019. Để anh em ai có nhu cầu mua tặng đỡ phải đau đầu lựa chọn nha.

Thực ra nếu là dịp bình thường trong năm có vô mẫu bật lửa zippo để bạn có thể lựa chọn. Nhưng là tết đến thì phải có những thiết kế trên bật lửa đúng thời điểm, chuẩn phong cách. Hộp quẹt Mỹ mang lại những giá trị lớn về tinh thần, mang lại may mắn cả năm.

Bật lửa zippo Kỷ Hợi - 12 con giáp

Mẫu siêu hộp quẹt zip heo vàng chào mừng năm Kỷ Hợi. Đúng năm đúng mẫu thiết kế riêng cho mỗi năm một con giáp.

zippo hợi

Thiết kế mặt trước máy lửa là heo vàng. Vẫn là những họa tiết được khắc công phu. Zippo79 đã chuẩn bị thiết kế này cho dịp năm mới. Năm con heo người ta đã nói nhiều rồi nên mình cũng không nhắc lại nữa. Chỉ giới thiệu cho bạn thông tin về chiếc bật lửa zip Kỷ Hợi đồng nguyên khối này thôi.

bật lửa zippo kỷ hợi

Mặt sau khắc vòng xoay 12 năm con giáp. Vòng tròn tượng trưng cho tròn đầy. Như bánh xe bon bon trên đường cho thuận lợi, mọi việc hợp lý, trọn lành. Nếu bạn vẫn còn chưa tin thì hãy đến và cảm nhận. Giá trị sản phẩm chiếc bật lửa này xin cam đoan với bạn là zippo mỹ xịn, chính hãng new. Và những họa tiết thì vô cùng sắc xảo, xứng đáng đồng tiền bát gạo. Quà tặng cho người hay mình thì cũng là quyết định đúng đắn. Bạn hãy nhớ rằng "heo vàng lâm gia - nhà nhà hạnh phúc".

Hộp quẹt zippo thuận buồm xuôi gió

Giới thiệu đôi nét cho bạn đọc vài điều cơ bản và ý nghĩa của sản phẩm tuyệt vời này. Người ta tin rằng thuyền no gió thì lướt nhẹ, mang theo tài lộc đi khắp nới, kéo theo sự phú quý sa hoa. Nếu những nhà thám hiểm thời xưa đều sử dụng đường biển và thuyền buồm để khai hóa những vùng đất mới. Thì ý nghĩa của zippo Mỹ thuận buồm xuôi gió không chỉ có những điều trên mà còn mang tới sự sáng tạo, phá cách.

bật lửa zippo thuận buồm xuôi gió

Máy lửa chinh phục tứ hải. Do được khắc ở 4 mặt tượng trưng cho sự đi lên và xông sáo khắp mọi nơi. Nếu bạn là người kinh doanh hay muốn mua tặng cho người kinh doanh thì đây là một món quà cho dịp năm mới tuyệt vời. Tiêu chí khi mang tới sản phẩm này của chúng tôi là thuận buồm xuôi gió khó mấy cũng qua.

Zippo Mỹ đề tài Phúc Lộc Thọ

Bật lửa zippo Thần Tài - Quà Tết Kỷ Hợi

zippo thần tài trời ban phúc

Vào dịp đầu năm mới, người ta thường chúc nhà nhà tài lộc. Theo quan điểm dân gian thì thần tài là người cai quản tiền bạc thế gian. Tài bảo, lộc trời cho cũng là do quan điểm này mà ra. Với hình ảnh thần tài cầm lời chúc phúc được khắc trên hộp quẹt sẽ giúp bạn an tâm. Không chỉ ở 2 mặt của chiếc máy lửa này mà còn ở 2 cạnh cũng được khắc lời chúc phúc. Màu vàng chính là màu hợp lý để sử dụng đầu năm mới. Câu nói thần tài chúc phúc sung túc cả năm bạn thấy có đúng không. Những món quà đặc biệt xứng đáng để mua để tặng thì phải đầy đủ cả chất và lượng. Bật lửa zippo năm mới Phúc Lộc Thọ thương hiệu toàn cầu là lựa chọn bậc nhất.

Zippo 100 chữ Phúc - Phúc Khí đầy nhà

Chiếc hộp quẹt zip chữ phúc này được coi như ngôi nhà có phúc. Đó là niềm ao ước của người người nhà nhà. Thủơ xưa ông bà thường viết chữ phúc và dán ngoài cửa như những điềm may mắn. Người miền bắc đọc chữ phúc theo âm Hán Việt. Còn người miền nam đọc là phước. Trong kết cấu chữ giáp cốt văn thì phúc là có nghĩa là thuận lợi, đồng thuận, từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên. 

bật lửa zippo Phước

Hay chúng ta chọn cả Phúc và Thọ trong zippo Phúc Thọ Khang Hinh

Mặt bật lửa zippo năm mới phúc thọ được khắc hoa văn ở tất cả các mặt rõ ràng sắc nét. Màu vàng hoàng kim tượng trưng cho tiền tài danh vọng. Lại có cả ý nghĩa tâm linh làm thành cặp Tâm - Tài. Bạn nên biết rằng phúc có trong nhà, tiền tiêu thả ga. Nếu không mua làm quà tặng thì bạn cũng nên mua cho chính mình phải không nào.

bật lửa chữ thọ

Có tý phong thủy hỷ sự cả năm đó là những điều mình gửi tới các bạn. Hãy là người lựa chọn thông minh. Những chiếc zip mà mình đã giới thiệu làm quà tặng năm mới, đều có những nét độc đáo, ý nghĩa riêng. Zippo là bản siêu chuẩn yên tâm về chất lượng. Bật lửa đẹp chính là những món quà cho năm mới Kỷ Hợi.

Các bài chủ đề khác

Share :

Viết bình luận của bạn