Bật lửa zippo in hình chó sói của Mỹ - Mẫu zippo khắc lazer

Lã Huyền Ngọc 09/01/2019

Công ty zippo Mỹ đã chọn chó sói làm đề tài để thiết kế lên nhiều mẫu zippo. Chó sói thì hầu như nổi tiếng ở Châu Âu và Châu Mỹ. Ngoài sức ảnh hưởng của các nền văn hóa cổ xưa thì việc phát triền của văn học cũng là yếu tố lớn để hình ảnh chó sói phổ biến. Chó sói tượng trưng cho những kẻ đơn độc, bản lĩnh như những đám lửa trong đêm tối. Đôi khi công ty đã thuê những nhà thiết kế danh tiếng để thiết kế riêng những bật lửa zippo chó sói. Ta cùng xem qua Mỹ có mẫu zippo in hình chó sói, đắp nổi hay khắc lazer chủ đề này nhé.

Các mẫu bật lửa zippo chó sói điển hình của Mỹ

Ta có thể thấy những mẫu zip hình chó sói của Mỹ rất cầu kỳ hoa mỹ. Hầu như không có mẫu zip khắc lazer hình sói đơn giản. Những mẫu zip sói do Mỹ thiết kế rất đẹp và tinh xảo.

Một số bật zipo được làm trên các bản thiết kế bật lửa cơ bản. Một số được khắc trên các bản đặc biệt như là chrome, hoặc bản vỏ dày hoặc mỏng. Công nghệ in màu và khắc siêu tinh tế cũng góp phần làm nên thành công của dòng zip thiết kế hình chó sói. Nếu bạn yêu thích những thiết kế này thì hãy để lại những bình luận hoặc ý kiến nhé. 

  • Thiết kế zip chó sói này được thiết kế dựa trên cuốn tiểu thuyết của nhà văn jack london. Tiểu thuyết "the call of the wild" do ông viết nên. Ở việt nam tiểu thuyết này được dịch là "tiếng gọi nơi hoang dã".

zippo chó sói

zip chó sói

  • Mẫu bật lửa zippo chó sói này thì thiết kế theo loài sói ở bắc âu. Chất lượng rất cao và hình ảnh đẹp. Hình ảnh bầu trời đầy cực quang và sương mù làm tăng vẻ ảo diệu của bật lửa Mỹ.

bật lửa zippo chó soi

zip in hình chó sói

  • Bản bật lửa zip chó sói này lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết Nanh Trắng vô cùng nổi tiếng ở nước mỹ. Lấy bối cảnh ở phương bắc lạnh giá. Nhìn vào zipo là một nỗi buồn man mác lạnh lẽo.

zippo in hình chó sói

  • Hình ảnh bật lửa zip này rất giống loài sói trong the twilight. Bởi vì bật lửa được khắc với công nghệ tiên tiến hiện đại. Nếu bạn nhìn kỹ em bật lửa này rất có hồn trong đó. Hình ảnh trên máy lửa không khác hình ảnh 3D.

zippo in hình sói

  • Mẫu bật lửa zippo chó sói thiết kế theo kiểu neon mầu sắc đa dạng và phông nền sáng chói.

zippo chó sói

  • Phiên bản bật lửa đặc biệt theo phong cách human wolf. Người sói thường xuất hiện nhiều trong văn hóa phương tây. Người ta thường liên tưởng tới cảnh chiến đấu của sói và gấu. Luôn nhận phần thua thiệt hơn là những chú sói ngang tàn. Đây là mẫu bật lửa Mỹ đắp nổi.

bật lửa zippo đắp nổi chó sói

 

Những mẫu bật lửa zippo khắc lazer, zip in hình thiết kế theo hình ảnh chó sói

Nhưng nếu bạn là người đơn giản không thích màu mè. Yêu thích những mẫu bật lửa Mỹ cơ bản thì vẫn có sự lựa chọn cho bạn. Cách giải quyết tốt nhất trong trường hợp này là hãy chọn một em bật lửa Mỹ trơn. Có tầm ba hay bốn loại để cho bạn chọn lựa. Sau đó bạn sẽ có chiếc zip khắc lazer theo yêu cầu. Hoặc bạn có thể chọn hình để có một bật lửa zip in hình theo sở thích của bạn. Điểm quan trọng cần chú ý ở đây là màu của hình khắc. Nếu là những hình theo kiểu vector mà shop giới thiệu dưới đây phù hợp. Bạn có thể chọn bật lửa zipo chrome trắng, black ice đen bóng hay xanh biển saphire. Vì khi khắc lên các nét khắc mới có thể hiện rõ nét.

chó sói

ảnh sói gọi trăng

chó sói 2

mẫu chó sói đầu đàn

chó

mẫu chó husky

chó sói

mẫu chó alaska

sói 9

mẫu chó sói già

sói 8

mẫu tiếng gọi nơi hoang dã

Bạn nên chọn khắc laser lên zip. Vì việc này nhanh và cho bạn những hình ảnh chính xác.  Giúp bạn có được em zippo chó sói theo yêu cầu. Zip khắc lazer có thể khắc theo yêu cầu. Tuy nhiên khắc laser lên zip thì cần những thợ có tay nghề cao vì giá trị của bật lửa lớn. Nếu có sai sót thì sẽ toi ngay và mất đi vẻ đẹp cũng như giá trị chiếc bật lửa.

Zip khắc lazer một khi đã khắc sai thì khó hoặc không thể sửa lại được. Vì khi khắc laser thì bề mặt vỏ bật lửa sẽ được các chùm laser chiếu và đốt nóng. Nếu sai một ly thì đi một dặm. Ưu điểm của zip khắc lazer là hình ảnh in trên bật lửa không bị bay mất hay mờ.

Bạn chỉ nên chọn các mẫu hình mà có bản thiết kế. Chỉ nên chọn các hình ảnh có file vector. Vì khi bạn tiến hành khắc thì máy sẽ xử lý cho nên không phải hình nào cũng khắc được. Nếu bạn chọn ảnh màu, zip in hình vẫn cho ra hình ảnh trên bật lửa. Tuy nhiên các nét khắc của vỏ máy in hình khá nông, không sâu đậm bằng lazer vector.

Các kiểu khắc hay in hiện nay là: zip khắc chữ, in ảnh lên zip, hộp quẹt zip khắc tên. Để khắc theo yêu cầu lên zip, hay in ảnh lên zip thì bạn có thể liên lạc trực tiếp để được tư vấn miễn phí. Đồng thời lựa chọn những sản phẩm zip Mỹ xịn phù hợp khắc hình. Shop zippo79 luôn cam kết luôn mang tới khách hàng những em máy lửa làm cho bạn hài lòng.

Các bài viết về zippo liên quan

Share :

Viết bình luận của bạn