Bật lửa zippo Hà Nội

Lã Huyền Ngọc 28/05/2018

Muốn mua bật lửa zippo Hà Nội. Các bạn có thể tìm đến zippo79. Mặc dù shop zippo79 chi nhánh chính ở HCM, shop có điểm bảo hành tại Hà Nội. Tuy nhiên shop zippo79 phục vụ khách hàng toàn quốc Việt Nam, shop ship hàng toàn quốc, khách hàng nhận zippo kiểm tra rồi mới thanh toán cho nhân viên giao hàng.

bật lửa zippo hà nội

Bật lửa zippo Hà Nội - Uy tín bán hàng toàn quốc

Với uy tín thành lập từ năm 2010, shop chúng tôi luôn làm hài lòng, yên tâm khách hàng với dịch vụ ship thu hộ toàn quốc. Bật lửa luôn cam kết chính hãng Mỹ, giống hình và hình ảnh shop chúng tôi là hình ảnh từ store Mỹ cung cấp.

Là một trong những cửa hàng zippo uy tín nhất Sài Gòn trong việc cung cấp quẹt Mỹ dòng cao cấp, chính hãng. Những chiếc zippo Mỹ nguyên bản giá rẻ. Shop zippo79 cam đoan những chỉ bán là Mỹ xịn, đảm bảo chất lượng, uy tín, bảo hành trọn đời. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với zippo của chúng tôi.

bán zippo ở hà nội

Mô tả bật lửa zippo xịn

Bật lửa zippo là 1 chiếc bật lửa đơn giản, vuông vức, dùng bánh răng, đá lửa và xăng, dây bấc. Đánh lửa nhạy đến nỗi chỉ một cái búng ngón tay là ngọn lửa bùng lên kem theo kiếng keng trong trẻo khi chiếc nắp bật ra hay đóng lại. Có thể sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết: gió to, mưa.. với độ bền ngoài sức tưởng tượng là một ưu điểm cực kỳ lớn. Và vì vậy, zippo thích hợp với người hay di chuyển.

zippo 3d

Đặt mua quẹt zippo ship tận nơi đến Hà Nội chỉ bằng 1 cú click

  • Đặt thẳng trên web, chúng tối sẽ gọi lại cho bạn.
  • Đặt qua viber/zalo: 0774730950

Xem thêm những mẫu bật lửa khác của zippo79

Những mẫu có sẵn tại shop, chuyển nhanh đến bạn trong vòng 48h.

Share :

Viết bình luận của bạn