Bật lửa zippo Elvis Presley xưa đến nay

Lã Huyền Ngọc 20/03/2019

Bật lửa zippo Elvis Presley được làm để đáp ứng nhu cầu từ lượng fan đông đảo của ông. Ông chính là người nổi tiếng nhất được thiết kế trên zippo. Nói có sách mách có chứng. Bật lửa zippo Mỹ Elvis Presley được làm rất nhiều phiên bản. Chúng ta cùng xem qua nhé.

Tìm hiểu về Elvis Presley - người nổi tiếng trên các phiên bản bật lửa zippo Elvis Presley

 • Bạn có tự hỏi rằng thằng cha này là ai? Đứa viết này bị ngáo à, thế này thì nổi tiếng gì. Nhưng bạn đã nhầm rồi đó đây chính là ông vua nhạc rock. Biệt hiệu của ông là The King.
 • Ông tên là Elvis Presley. Trong suốt sự nghiệp ca hát của mình kéo dài đến 2 thập kỷ, Elvis Presley đã lập và phá vỡ những kỷ lục về lượng khán giả đến xem trình diễn cũng như lượng đĩa nhạc được tiêu thụ. Kể từ khi ông vua nhạc rock & roll qua đời, có tới hơn 250.000 người khẳng định đã nhìn thấy ông ở đâu đó. Lúc thì họ nhìn thấy trong một nhà hát, lúc thì tại một trang trại, lúc lại là một hội trường lớn ở Michigan. Điều này cho thấy, số lượng người hâm mộ Elvis là vô kể. Người ta khó có thể chấp nhận được sự ra đi quá sớm của ông.

Vài điều thêm vào cho anh em biết thêm ông vua nhạc rock này nhé:

 • Khi ông đang ở trong thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp thì Elvis bị bắt đi lính. Chàng thanh niên này đã tỏ ra mình là một kẻ văn võ song toàn. Không chỉ giành tiếng vang trong lĩnh vực nghệ thuật, anh còn được các đồng đội vị nể khi đoạt được đai đen môn karate. Thật là con nhà người ta, mình cũng mong được một phần tài năng của ông ta thôi anh em ơi.
 • Quay trở lại và lợi hại gấp đôi. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, Presley lại trở về với ánh đèn sân khấu. Năm 1973, show hoà nhạc đặc biệt Elvis: Aloha From Hawaii, được phát sóng trực tiếp trên 40 quốc gia. Chương trình đã thu hút trên 1 tỷ người xem. Kỷ lục này thậm chí còn nhiều hơn cả chương trình cuộc thám hiểm đầu tiên lên mặt trăng. Một tỷ người đã xem khi ấy, bạn biết nó lớn thế nào khôn. Nếu quy ra thì có lẽ cứ 5 người trên thế giới thì có một người xem ông biểu diễn, thật là người nổi tiếng nhất khi ấy. Và có lẽ đến bây giờ vẫn vậy.

Các bộ sưu tập bật lửa zippo Elvis Presley

Bộ sưu tập zippo về ông đây là những chiếc nguyên bản có tuổi lớn nhất. Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập đáng giá hàng triệu đô này nhé. 

 • Chiếc bật lửa này có từ năm 1978, một năm sau cái chết của Elvis. Có lẽ công ty Zippo Mỹ lập tức muốn bày tỏ tình yêu và lòng thương tiếc về ông. Với mong muốn dù cho ông có mất đi, nhưng hình ảnh ông vẫn sống mãi trên chiếc zippo.

Bật lửa zippo Elvis Presley 1978

 • Năm 1978 bật lửa zippo Elvis Presley với hình ảnh Elvis trên lớp mạ crôm sáng bóng.

Bật lửa zippo Elvis Presley 1

 • Năm 1981 với hình ảnh ông vua nhạ rock Elvis trên nền vỏ cổ điển.

Bật lửa zippo Elvis Presley 1981

 • Năm 1982 có hình Elvis trên chất liệu đồng thau có độ sáng bóng cao.

Bật lửa zippo Elvis Presley 1982

 • Chiếc bật lửa zippo Elvis Presley mạ vàng năm 1982 với hình của ông. Thật sự mình rất thích chiếc bật lửa mạ vàng này.

Bật lửa zippo Elvis Presley 2

 • Chiếc máy lửa kỷ niệm ông vua nhạc rock năm 1986 Chữ ký của Elvis Presley - Elvis 10 năm sau - Ngọn lửa của anh vẫn bùng cháy 1977-1987.

Bật lửa zippo Elvis Presley 1987

 • Năm 1987 chiếc bật lửa zippo Elvis Presley ra đời cùng với chữ ký và hình ảnh Elvis chơi guitar.

Bật lửa zippo Elvis Presley 1986

 • Năm 1987 với khuôn mặt của Elvis trẻ trên vỏ đồng thau.

Bật lửa zippo Elvis Presley 4

 • Năm 1987 với khuôn mặt của Elvis trẻ trên vỏ được sơn màu xám.

Bật lửa zippo Elvis Presley 5

 • Năm 1987 thon gọn với khuôn mặt của Elvis trẻ trung trên vỏ đồng thau mỏng. Chữ ký đã bị mất một nữa do thời gian đã quá lâu. Phiên bản slim với khổ nhỏ thích hợp cho các fan nữ.

Bật lửa zippo Elvis Presley mini

Bật lửa zippo Elvis Presley kỷ niệm 50 năm

 • Năm 1990 với biểu tượng ông đang cất tiếng hát.

Bật lửa zippo Elvis Presley 1990

Trên đây là những chiếc bật lửa zippo Elvis Presley trong bộ sưu tập nổi tiếng thế giới. Bạn có biết ông ta không, ngoài những bức ảnh về những chiếc bật lửa zippo thì mình cũng đã nói sơ qua về ông. Mong rằng những điều mình nói anh em sẽ ủng hộ để sau này mình có nhiều bài viết hơn nữa, cảm ơn anh em nhiều nhé.

Các bài viết hay về Zippo Mỹ:

Share :

Viết bình luận của bạn