Bật lửa zippo đã xuất hiện qua bao nhiêu bộ phim - zippo điện ảnh

Lã Huyền Ngọc 19/01/2019

Điện ảnh đã là một phần giải trí trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Những chiếc bật lửa zippo cũng đã xuất hiện rất nhiều trong các bộ phim của mỹ. Đối với các phim của nước khác thì mình không biết có sử dụng zippo không. Có lẽ họ không thích sử dụng các đạo cụ nước ngoài. Họ sử dụng các đạo cụ mang thương hiệu trong nước sẽ làm tăng các giá trị của đất nước. Chúng ta cùng điểm qua một và bộ phim lớn nhỏ của Mỹ có quảng cáo cùng zippo điện ảnh.

zippo phim

Zippo Mỹ - mối lương duyên với phim điện ảnh

Trong hơn 30 năm, ông Russell Bobbitt của hãng phim Bob Entertainment. Ông đã làm việc không ngừng với các chuyên gia trong ngành giải trí. Với danh mục hơn 50 bộ phim lớn, bao gồm các bộ phim ăn khách như The Good Shepherd và Planet of the Apes. Ông Russell chịu trách nhiệm mua lại, thiết kế và sản xuất các đạo cụ cuối cùng của các diễn viên nổi tiếng nhất Hollywood. Công việc này làm cho ông để ý tới chiếc bật lửa zippo nhiều hơn.

zippo phim sưu tập

Thiết kế của 7 chiếc đã xuất hiện trong các phim nổi tiếng.

Ông Bobbitt đã giúp thương hiệu Zip trở thành biểu tượng cho chiếc bật lửa điện ảnh. Bật lửa zippo trong phim Charlie Angels (2000) và H Focus P Focus (1993) và trong hàng ngàn bộ phim khác. Trong một bộ phim có kịch bản đầy hồi hộp, một tia lửa nhỏ để kích hoạt một vụ nổ. Một ánh sáng để chiếu sáng một con đường nguy hiểm hoặc một phương tiện để thoát khỏi một tình huống khó khăn. Ngay lúc ấy bạn có thể nghe thấy 'Zippo click' không thể nhầm lẫn.

Hơn hai ngàn bộ phim đã để lại trong lòng khán giả những ấn tượng khó quên về chiếc bật lửa zip. Không chỉ ở Mỹ mà giờ đây zip đã đi khắp nơi trên thế giới. Từ chất lượng sản phẩm, đế độ bảo hành, thiết kế thời trang và những tính năng chỉ zipo mới có. Một chiếc bật lửa theo dạng xăng đá đã chinh phục được mọi người. Từ già trẻ, giàu nghèo đều yêu thích, quả là một điều đặc biệt phải không bạn.

Theo suốt chiều dài lịch sử từ khi ra đời đến tương lai, zippo Mỹ sẽ có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ. Đó là điều không phải bàn cãi, bạn hãy cùng tôi thưởng thức bữa tiệc cùng zipo nhé.

Logo kỉ niệm zip trên điện ảnh

Logo kỉ niệm zip trên điện ảnh

Video mô tả bật lửa zippo xuất hiện trong các bộ phim nổi tiếng

Các bạn sẽ thấy bật lửa Mỹ xuất hiện trong phim. Đoạn phim này khá hay, các người hùng của Mỹ cùng xuất hiện.

zippo quảng cáo phim

Trong film teocaro:

zippo và phim

Trong film hellboy cậu bé địa ngục:

zippo phim

Tổng hợp trong seri các phim từ cổ điển tới hiện đai gần đây:

zippo phim

Đó là tất cả những gì zippo Mỹ đã thể hiện trên màn ảnh. Bạn có biết gì hay đã tình cờ thấy mà không phát hiện ra chưa. Hãy chia sẻ với shop nha.

Các bài viết cùng chủ đề bật lửa

Share :

Viết bình luận của bạn