Bật lửa zippo đại bàng Mỹ những mẫu nổi tiếng

Lã Huyền Ngọc 21/01/2019

Trong zippo Mỹ cũng đã có nhiều mẫu mã được làm ra để tôn vinh và nâng cao giá trị hình ảnh nước Mỹ. Cùng mong muốn phổ biến hình ảnh đại bàng biểu tưởng nước Mỹ đi khắp mọi nơi. Chúng ta hãy điểm qua vài chiếc bật lửa zippo đại bàng này nhé.

Ý nghĩa hình ảnh bật lửa zippo đại bàng Mỹ

  • Là hình ảnh nổi tiếng đã trở thành biểu tượng của Mỹ kể từ khi nước Mỹ được thành lập. Đại bàng, cờ Mỹ, và tượng Nữ Thần Tự Do là ba biểu tượng mà nhiều người sẽ nhắc đến khi nghĩ đến hợp chủng quốc Hoa Kỳ.
  • Hình ảnh đại bàng còn được sử dụng trong quân đội Mỹ nữa. Hình ảnh này là biểu tượng cho mạnh mẽ, chinh phục mọi nơi.
  • Bật lửa zippo đại bàng Mỹ mang hình ảnh nước Mỹ bay đi khắp mọi nơi. Thể hiện lòng tự hào dân tộc nước Mỹ.

Zippo Mỹ đại bàng tôn cao hình ảnh người lính

Tôn vinh những người lính phục vụ Hợp chủng quốc Hoa Kỳ với thiết kế đặc trưng cho lòng yêu nước của họ. Đại bàng được in trên một chiếc bật lửa trắng mờ tượng trưng cho việc chiến đấu vì tự do.

zippo đại bàng mỹ

Bật lửa zippo đại bàng tượng trưng cho tự do

Cái bật lửa Zippo đắp nổi đại bàng này thể hiện niềm tự hào nước mỹ. Có cả thêm quốc kỳ Mỹ, ngọn đuốc tự do, ngôi sao , tất cả đều được hiết kế tỷ mỹ hoành tráng, công phu.

bật lửa zippo con ó

Zippo đại bàng tượng trưng cho sức mạnh kẻ săn mồi

Chiếc bật lửa này lần đầu tiên xuất hiện trên trang bán hàng online của zippo.com. Chiếc bật lửa Black Ice® này có hình một con đại bàng bay vút trước quốc kỳ Mỹ. Công ty đã tạo ra các thiết kế chân thực và chi tiết sống động với hình ảnh đại bàng bay lượn.

hộp quẹt zippo đại bàng

Bật lửa Zippo Mỹ đại bàng tượng trưng cho vinh quang

Máy lửa này nó được mô phỏng lại bản đã được sản xuất năm 1941. Với thiết kế đại bàng trên vòng nguyệt quế và trên là quốc kỳ Mỹ. Biểu tượng cho chiến thắng vinh quang của quân đội hoa kỳ. Thiết kế bo tròn ở các cạnh làm nó trở nên gọn gàng hơn.

bật lửa zippo 1941 hình đại bàng

Đây là những mẫu có giá thành khá cao trên web chính thức của Mỹ. Nó được bán ở USA và họ chưa có chính sách chuyển và giao hàng ra nước ngoài. Nếu bạn muốn sở hữu thì có thể nhờ người bên đó đặt mua, hoặc mua nó trên các trang bán hàng online như Ebay và Amazon.

Đối với các bạn ở Việt Nam thì có thể mua về các mẫu Zippo chính hãng Mỹ đơn giản. Sau đó bạn tự thiết thế và khắc lên chiếc bật lửa của mình, khắc hoặc trạm bằng laser thì các nét khắc sâu hơn, bền ,không bị bay. Nếu có file gốc thì sẽ đẹp và cho ra những sản phẩm chất lượng. Dưới đây là các mẫu mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Shop zippo79 sẽ khắc cho các bạn nha.

Một số hình ảnh đại bàng chạm được trên zippo Mỹ

Mẫu đại bàng cờ Mỹ

hình ảnh đại bàng

Mẫu đại bàng bay lượn

hình ảnh đại bàng mỹ

Mẫu dãi băng chiến thắng

đai bàng vector

Mẫu đại bàng chúa

hình đại bàng vector

Máy lửa Mỹ các chủ đề khác

Share :

Viết bình luận của bạn